Da LAB yêu cầu Jetstar Pacific gỡ bài “Một nhà” ra khỏi các phương tiện truyền thông

0
611

Ngày 13/12, trên trang fanpage chính thức, Da LAB vừa chia sẻ dòng trạng thái khá bức xúc về hợp đồng mua bán tác quyền ca khúc “Một nhà” giữa nhóm và hãng hàng không Jetstar Pacific Airlines. Cụ thể, mặc dù hợp đồng thanh toán ca khúc “Một nhà” đã hết hạn được 7 tháng nhưng phía Jetstar vẫn chưa có động thái hoàn trả đầy đủ khiến nhóm buộc phải công bố trên trang fanpage để bảo vệ quyền lợi.
Da LAB yeu cau Jetstar Pacific go bai Mot nha ra khoi cac phuong tien-truyen thong “Da LAB xin được thông báo, hợp đồng mua bán tác quyền bài “Một nhà” giữa Da LAB và Jetstar Pacific Airlines là không có hiệu lực. Vì vậy đề nghị bên Jetstar không tiếp tục sử dụng bài hát của chúng tôi, đồng thời gỡ tất cả mọi thứ có liên quan ra khỏi các phương tiện truyền thông. Chúng tôi cũng hết sức hỗ trợ, kiên nhẫn chờ đợi và để cho Jetstar sử dụng bài hát của chúng tôi suốt thời gian qua; nhưng đã là 7 tháng kể từ hạn thanh toán theo hợp đồng, bên Jetstar vẫn chưa thanh toán đầy đủ” – Da LAB nhấn mạnh.

Thêm vào đó, nhóm cũng cho biết đã thông báo với Jetstar về quyết định dừng hỗ trợ từ cuối tháng 11 bằng e-mail, và đến nay, sau khi đã hoàn tất việc tổ chức show Tử Tế 7 mới công bố trên fanpage của nhóm để đảm bảo quyền lợi: “Chúng tôi không có ý đòi lại số tiền còn thiếu, chúng tôi đã quyết định dừng hỗ trợ và chỉ muốn thông báo điều này”.
Da LAB yeu cau Jetstar Pacific go bai Mot nha ra khoi cac phuong tien-truyen thong 2

Liên quan đến sự việc này, đại diện Jetstar Pacific cho biết thời gian qua Hãng có sử dụng bài hát của một nhóm nhạc thông qua hợp đồng với một đối tác tổ chức sự kiện – đơn vị này thực hiện nhiều hạng mục bao gồm cả ký kết hợp đồng với nhóm nhạc để phục vụ cho hoạt động sự kiện chung. Hiện Jetstar Pacific đã liên lạc với đối tác tổ chức sự kiện và đề nghị đối tác này hoàn thành các nghĩa vụ với bên thứ 3 là nhóm nhạc.
Da LAB yeu cau Jetstar Pacific go bai Mot nha ra khoi cac phuong tien-truyen thong 3 Được biết, ngay trong ngày 13/12 đối tác tổ chức sự kiện đã thực hiện chuyển tiền thanh toán cho nhóm nhạc sau khi có ý kiến của Jetstar Pacific. Jetstar Pacific đồng thời cũng tiến hành các hành động để bảo đảm việc thực hiện hợp đồng với đối tác tổ chức sự kiện đúng theo quy định của các điều khoản đã ký kết. Mọi vấn đề nếu có liên quan đến hợp đồng giữa nhóm nhạc và đơn vị tổ chức sự kiện, Jetstar Pacific mong muốn hai bên sẽ giải quyết ổn thỏa trên cơ sở thiện chí.

Trả lời

Vui lòng để lại bình luận
Vui lòng nhập họ tên