Ngô Kiến Huy “Lạc giữa nhân gian” bị fan lầm tưởng là Lạc trôi ver 2

0
1315

Chiều 18/12, Ngô Kiến Huy cho ra mắt “Lạc giữa nhân gian“, MV cổ trang hoành tráng nhất trong sự nghiệp ca hát của mình. Dự án này cũng đánh dấu lần đầu nam ca sĩ hợp tác cùng 3 cái tên đình đám trong làng nhạc là nhạc sĩ Phương Uyên, producer Rhymastic và Đỗ Hiếu.
Lac giua nhan gian bi fan lam tuong la Lac troi ver2 “Lạc giữa nhân gian” là ca khúc sở hữu giai điệu bắt tai, ca từ mang hơi hướng liêu trai. Chính vì vậy, Ngô Kiến Huy quyết định đã nhờ tới đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư – người từng ghi dấu ấn với 2 sản phẩm âm nhạc cổ trang đình đám là “Lạc Trôi” (Sơn Tùng MTP) và “Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng” (Bảo Anh) thực hiện MV của mình. MV gồm những hình ảnh đan xen giữa quá khứ và hiện tại, giữa thực và ảo, mang hơi hướng cổ trang với concept ma mị, tạo hình tóc trắng, trang phục đậm màu sắc kiếm hiệp.
Lac giua nhan gian bi fan lam tuong la Lac troi ver2 2 Khi vừa ra mắt teaser, tạo hình của Ngô Kiến Huy vấp phải nhiều so sánh với MV “Lạc trôi” (Sơn Tùng M-TP), nam ca sĩ cho biết: “Thật ra tôi rất bất ngờ vì vô tình lại có nét giống ở tựa đề. Tuy nhiên, với một ca khúc như “Lạc giữa nhân gian”, không có một concept nào hợp hơn là cổ trang. Ban đầu ý định của tôi là làm một tể tướng xông pha mặt trận nhưng khi nghe lại lời bài hát bi luỵ thì không thể nào vào vai kia được”.
Lac giua nhan gian bi fan lam tuong la Lac troi ver2 3

Lac giua nhan gian bi fan lam tuong la Lac troi ver2 4 “Tôi và Sơn Tùng mỗi người lại mang một chất riêng, Sơn Tùng với tạo hình một vị vua chúa còn tôi như một người lãng khách. Về hình ảnh, chất liệu 2 ca khúc đều có sự khác biệt hoàn toàn, điểm tương đồng duy nhất ở đây có lẽ là MV cổ trang. Những gì tôi gửi gắm trong MV cũng hoàn toàn không giống với Sơn Tùng, tôi không ngại bị so sánh vì mỗi người có một hướng đi riêng” – Ngô Kiến Huy chia sẻ.
Lac giua nhan gian bi fan lam tuong la Lac troi ver2 5

Lac giua nhan gian bi fan lam tuong la Lac troi ver2 6

Trả lời

Vui lòng để lại bình luận
Vui lòng nhập họ tên