“Vội Vàng Lời Chia Tay” bản ballad ngưng đọng cảm xúc cho ngày sương lạnh

0
588
Voi Vang Loi Chia Tay ban ballad ngung dong cam xuc cho ngay suong lanh

Bản ballad nhẹ nhàng của ca/nhạc sĩ Trang Pháp với tựa đề “Vội vàng lời chia tay” là sản phẩm khởi động của cô nàng trong năm 2018. Được biết, “Vội vàng lời chia tay” được Trang Pháp viết trong khoảng 2 tuần. Dù nữ ca sĩ đã sáng tác nhiều ca khúc ballad nhưng lần này đặc biệt hơn vì toàn bài chỉ có piano và giọng hát, không hoà âm cầu kỳ, không sử dụng kỹ thuật phòng thu hay chỉnh sửa.Voi Vang Loi Chia Tay ban ballad ngung dong cam xuc cho ngay suong lanh 1

Nội dung ca khúc xoay quanh cuộc sống cô đơn, trống trải của một cô gái vừa gặp đổ vỡ trong tình yêu. Thời gian cả hai hạnh phúc bên nhau bao năm nay chỉ còn là ký ức, kỉ niệm, sự thay đổi bất ngờ của chàng trai đã đặt dấu chấm hết cho cuộc tình, để đến lời tạm biệt sau cuối cũng chưa kịp nói ra. Sau tất cả những đổ vỡ ấy, bản thân cô gái cũng cần thêm thời gian để bình tâm lại, tập quen với cuộc sống không còn người ấy bên cạnh.

Chia sẻ về nguồn cảm hứng viết nên ca khúc này, ca nhạc sĩ Trang Pháp cho biết: “Tôi thường tích góp những cảm xúc lớn nhỏ trong cuộc sống hằng ngày của mình hoặc của những người xung quanh để lấy cảm hứng viết nhạc. Ca khúc “Vội vàng lời chia tay” là sản phẩm của rất nhiều những câu chuyện như vậy ghép lại.

Voi Vang Loi Chia Tay ban ballad ngung dong cam xuc cho ngay suong lanh 2

Trả lời

Vui lòng để lại bình luận
Vui lòng nhập họ tên