Hạnh Sino tung MV kết hợp kỹ sư âm thanh đạt giải MAMA

0
474

Hạnh Sino vừa chính thức cho ra mắt MV Lyric ca khúc “Dù Sai Em Vẫn Yêu Anh”, đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của “mỹ nhân khóc” trong năm 2018. MV cũng chính là bài hát đã được Hạnh Sino “nhá hàng” trong đoạn clip vừa lái xe vừa hát thu hút hàng triệu lượt xem trên mạng xã hội cách đây không lâu.

“Dù Sai Em Vẫn Yêu Anh” là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ. Với sự kết hợp này, cả hai hy vọng sẽ tạo được dấu ấn với khán giả. Bên cạnh đó, người thu âm cho sản phẩm này là Nguyễn Minh Đạt – anh chàng vừa đạt giải “Kỹ sư âm thanh xuất sắc của năm” tại MAMA 2017 với ca khúc “Có Em Chờ” từ Min và Mr.A.

Không đầu tư quá nhiều vào bối cảnh, trang phục hay vũ đạo, MV được quay khá đơn giản và  tập trung chính vào phần âm nhạc. Hạnh Sino đã khoe được giọng hát ngọt ngào, tình cảm khi hóa thân vào một cô gái đau khổ trong tình yêu của mình.Hanh Sino tung MV ket hop ky su am thanh dat giai MAMA 1 Hanh Sino tung MV ket hop ky su am thanh dat giai MAMA 2 Hanh Sino tung MV ket hop ky su am thanh dat giai MAMA 3

Trả lời

Vui lòng để lại bình luận
Vui lòng nhập họ tên