Chơi lầy, Adam Levine tung MV mới quay bằng Snap Chat

0
428

Hôm 17/1 (giờ địa phương), Maroon 5 đã trình làng MV cho single “Wait”. MV này là sản phẩm độc đáo nhất mà Maroon 5 từng cho ra mắt, người xem chắc chắn sẽ rất thích thú khi Adam Levine đã tận dụng ứng dụng Snapchat một cách triệt để xuyên suốt từ đầu đến cuối video.

Trong MV “Wait”, Adam Levine quay các đoạn video ngắn thông qua ứng dụng Snapchat và background được thủ lĩnh Maroon 5 tận dụng là khung cảnh xung quanh nhà của anh. Vợ của Adam – thiên thần Victoria’s Secret Behati Prinsloo và chú cún cưng của họ đã trở thành “diễn viên khách mời” trong MV này. Thứ 7 tuần trước, trên instagram cá nhân, Adam đã “thả thính” trước về MV mới.

Đầu năm nay, Maroon 5 đã giải thích lý do tại sao nhóm quyết định sử dụng Snapchat – một ứng dụng thiên về tính giải trí vào album của mình. “Tất cả chúng ta đều sử dụng Snapchat, và các bộ filter của ứng dụng này đã trở thành một phần rất lớn về mặt văn hóa,” Adam Levine trả lời Billboard. “Chúng tôi nghĩ rằng sẽ rất thú vị khi tạo ra một số bức hình hài hước về nhóm và tạo thêm một chút niềm vui cho mọi người”.

“Wait” là đĩa đơn của Maroon 5 nằm trong album mới nhất của nhóm “Red Pill Blues”, sau khi “What Lovers Do” đã được phát hành vào tháng tám với sự kết hợp của SZA. Nhóm cũng vừa mới công bố lịch trình của tour diễn “Red Pill Blues”, dự án sẽ được khởi động vào tháng 5 năm nay.

Trả lời

Vui lòng để lại bình luận
Vui lòng nhập họ tên