Suzy ngọt ngào khiến fan bồi hồi trong MV mới

0
563

Chiều 22/1, Suzy đã tung ra MV cho ca khúc dọn đường “In Love With Someone Else”. Mặc dù không phải bài hát chủ đề, thế nhưng cộng đồng mạng vẫn dành sự quan tâm đặc biệt cho sản phẩm này. Bởi lẽ, đây là “phát pháo” đầu tiên cho hoạt động solo của Suzy sau khi Miss A chính thức tan rã.

Xuất hiện xinh đẹp hút hồn trong MV cho bản Ballad buồn, Suzy dẫn người xem qua một tình yêu dễ thương từ khi bắt đầu cho đến giây phút kết thúc. Chỉ vỏn vẹn 4 phút nhưng MV “In Love With Someone Else” đã khiến bao con tim từng tan vỡ vì tình yêu phải bồi hồi trong dòng cảm xúc ùa về.

Sau khi được phát hành vài giờ, nhiều ý kiến cho rằng sự trở lại của Suzy với sản phẩm “lót đường” lần này có đôi phần thất vọng. Cụ thể, xuyên suốt là chuyện tình yêu đan xen lúc ngọt ngào, khi đắng cay của một cặp đôi – kịch bản quá cũ cho nhiều bản ballad Kpop trước đó, không có bất cứ cốt truyện hay tình tiết thú vị nào. Giọng hát của Suzy cũng không thuộc hàng “khủng” để khán giả chỉ tập trung nghe cô “thổn thức”. Chính vì thế hơn 4 phút của In Love With Someone Else cứ trôi “tuồn tuột”.Cung Suzy nem vi tinh yeu trong MV mo man mini album 1Cung Suzy nem vi tinh yeu trong MV mo man mini album 2

Cung Suzy nem vi tinh yeu trong MV mo man mini album 3

Suzy sẽ chính thức trở lại với “Faces of Love” vào 29/1.

Trả lời

Vui lòng để lại bình luận
Vui lòng nhập họ tên