MV hit của Hương Tràm bỗng ‘bốc hơi’ khỏi Youtube vì vi phạm bản quyền

0
371
MV hit cua Huong Tram bong ‘boc hoi’ khoi Youtube vi vi pham ban quyen

Sau MV “Chạm Khẽ Tim Anh Một Chút Thôi” của Noo Phước Thịnh bị xóa khỏi Youtube vì lý do vi phạm bản quyền, đến lượt bản hit Ngốc của Hương Tràm cũng dính phải lùm xùm tương tự. Hiện tại, khi truy cập vào đường link Youtube tới MV này, khán giả nhận được dòng thông báo: “Video không có sẵn do xác nhận sở hữu bản quyền bởi Epic Elite”.

MV hit cua Huong Tram bong ‘boc hoi’ khoi Youtube vi vi pham ban quyen 3

MV hit cua Huong Tram bong ‘boc hoi’ khoi Youtube vi vi pham ban quyen 1

Trước đó, 2 bản hit “Chạm Khẽ Tim Anh Một Chút Thôi” (Noo Phước Thịnh) và “Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng” (Bảo Anh) cũng từng chịu chung số phận khi lần lượt gặp vấn đề với Youtube. Để giải quyết sự việc, giọng ca Trái tim em cũng biết đau chọn cách bồi thường cho Epic Elite số tiền bản quyền khoảng 100 triệu đồng với quyết tâm giữ đứa con cưng. Trong khi đó, đàn anh Noo Phước Thịnh đành chịu “mất trắng view” và đăng tải ca khúc Chạm khẽ tim anh một chút thôi lại từ đầu sau khi đã thay thế đoạn nhạc nền vi phạm.

Hiện tại, phía Hương Tràm và chủ kênh upload MV vẫn chưa đưa ra động thái cũng như hướng giải quyết vấn đề. Khán giả lo lắng không biết nữ ca sĩ sẽ chọn cách nộp phạt để bảo toàn lượng lượt xem trên Youtube giống Bảo Anh hay thay đổi nhạc nền và đưa MV trở về con số 0 như cách Noo Phước Thịnh đã làm. Mong rằng tình huống “oái oăm” sẽ không ảnh hưởng tới ca khúc được khán giả yêu thích với hàng chục triệu view này.

MV hit cua Huong Tram bong ‘boc hoi’ khoi Youtube vi vi pham ban quyen 2

Trả lời

Vui lòng để lại bình luận
Vui lòng nhập họ tên