Fan rần rần tin Katy Perry khóa môi Robert Pattinson !!!

0
551
Fan ran ran tin Katy Perry khoa moi Robert Pattinson

Theo một nhân chứng khẳng định với trang Wonderwall, Katy Perry và Robert Pattinson đã hôn nhau khi dùng bữa tối vào hôm 26/1, tại nhà hàng Taix French ở Los Angeles. Nhân chứng này nói: “Họ khóa môi nhau nồng nàn và hành động như một cặp đôi”.

Nam diễn viên “Twilight” kết thúc cuộc tình với vị hôn thê FKA Twigs vào tháng 10 năm ngoái. Kể từ sau cuộc chia tay, anh trở nên thân thiết hơn với Katy Perry. Nguồn tin của trang Hollywood Life bật mí: “Rob đã trò chuyện và nhắn tin nhiều với Katy, họ trở nên cực kỳ thân thiết. Giữa họ có sự ăn ý và lôi cuốn lẫn nhau, nhưng họ chưa bao giờ đến với nhau, vì thời điểm họ quen biết, hai người đều đã có quan hệ ràng buộc với người khác”.

Fan ran ran tin Katy Perry khoa moi Robert Pattinson

Hai ngôi sao giờ đều đang độc thân, nhưng Rob vẫn chưa vội vàng bắt đầu mối quan hệ tình cảm mới. Theo nguồn tin của Hollywood Life: “Rõ ràng anh ấy rất thích Katy, thậm chí thường mơ mộng về cô ấy, nhưng anh ấy quyết định không bắt đầu cuộc tình mới ngay sau khi vừa chia tay. Rob tôn trọng và quan tâm đến Katy rất nhiều, anh ấy không muốn phá hỏng tình bạn hiện có”.

Cuộc tình trước đó của Katy là với tài tử Orlando Bloom, nhưng họ đã kết thúc mối quan hệ hồi năm ngoái. Tuy vẫn chưa có thông tin xác nhận Rob và Katy là một cặp đôi chính thức, nhưng nhiều fan đang “nín thở” chờ đợi những thông tin mới nhất về hai ngôi sao này.

Trả lời

Vui lòng để lại bình luận
Vui lòng nhập họ tên