Chi Pu tung MV mới, giải đáp sự tò mò về câu nói:” Từ hôm nay hãy gọi tôi là hoa hậu”

0
648

Sau khi “trình làng” 2 MV đầu tay là:” Từ Hôm Nay” (Feel like Ooh) và “Cho ta gần hơn” (I’m In Love) vào tháng 10/2017, tối 26/11, Chi Pu tiếp tục cho ra mắt ẩn phẩm âm nhạc thứ 3 mang tên “Em sai rồi anh xin lỗi em đi”
“Em sai rồi anh xin lỗi em đi” là ca khúc có giai điệu vui tươi, ca từ trong sáng, dễ thương được chắp bút hoàn toàn bời ca sĩ – nhạc sĩ Trang Pháp người đảm nhận phần lời hai ca khúc “Từ hôm nay” và “Cho ta gần hơn” mà Chi Pu hợp tác với producer Hàn Quốc.
Chi Pu tung MV moi giai dap su to mo ve cau noi Tu hom nay hay goi toi la hoa hau 1
Nội dung nói về nàng Hoa hậu vừa đăng quang cuộc thi Miss Showbiz và kể về chuyện tình của cô. Sau ánh hào quang danh vọng, sau những chuẩn mực mà cô phải thực hiện trước công chúng sau khi đăng quang, khi trờ về với cuộc sống đời thường, trong tình yêu cô trở nên dễ thương, vui vẻ hoạt bát và sống thật với những cung bậc cảm xúc của mình. Đặc biệt, để làm nổi bật tính cách cô gái, Chi pu đã cùng vũ công Đăng Quang thể hiện những vũ đạo đẹp mắt xuyên suốt MV “Em sai rồi anh xin lỗi em đi”. Theo đó, Đăng Quang phụ trách biên đạo động tác, đồng thời thể hiện vai nam chính trong MV.
Chi Pu tung MV moi giai dap su to mo ve cau noi Tu hom nay hay goi toi la hoa hau 2
Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng hiểu được phần công bố “Miss Showbiz” và phát ngôn gây sốc “Từ nay hãy gọi tôi là Hoa hậu” có trong teaser chỉ là màn dạo đầu, dẫn dắt câu chuyện trong MV.
Chi Pu tung MV moi giai dap su to mo ve cau noi Tu hom nay hay goi toi la hoa hau 3
“Em sai rồi anh xin lỗi em đi” sẽ sớm được IMUSIC cập nhật trong thời gian tới trên kênh truyền hình tương tác IMUSIC – VTC13.
Chi Pu tung MV moi giai dap su to mo ve cau noi Tu hom nay hay goi toi la hoa hau 4
Chi Pu tung MV moi giai dap su to mo ve cau noi Tu hom nay hay goi toi la hoa hau 5
Chi Pu tung MV moi giai dap su to mo ve cau noi Tu hom nay hay goi toi la hoa hau 6

Trả lời

Vui lòng để lại bình luận
Vui lòng nhập họ tên