Taeyeon tung MV mừng Giáng Sinh, mặc kệ sự chỉ trích từ netizen về vụ lộn xộn gây tai nạn

0
598

18h, ngày 12/12 (giờ địa phương), Taeyeon đã chính thức trở lại cùng album Giáng sinh “This Christmas – Winter is Coming”, đồng thời “thả xích” cho MV “This Christmas”. Ở lần trở lại này, nữ ca sỹ nhà SM tiếp tục đốn tim người hâm mộ bằng giai điệu buồn cùng chất giọng ngọt như mía lùi. Đây là lần phát hành sản phẩm mới đầu tiên của thủ lĩnh SNSD kể từ scandal lái xe gây tai nạn liên hoàn.
Taeyeon tung MV mung Giang Sinh mac ke su chi trich tu netizen ve vu lon xon gay tai nan Chỉ trong vòng 7 tiếng sau khi ra mắt, ca khúc chủ đạo “This Christmas” đã ngay lập tức vươn lên thống trị các bảng xếp hạng nhạc số lớn nhỏ của Hàn Quốc như Melon, Mnet, Genie…
Taeyeon tung MV mung Giang Sinh mac ke su chi trich tu netizen ve vu lon xon gay tai nan 1 Trưởng nhóm SNSD đã ngay lập tức gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ vì thành tích đáng mừng này: “Album lần này là thành quả công việc của những con người tuyệt vời đã sát cánh cùng mình, vậy nên mình đã mong rằng nó sẽ đạt được kết quả tốt một chút. Việc được nhiều người nghe trên các trang nhạc trực tuyến thực sự là một điều rất tuyệt vời và cũng rất bất ngờ nữa. Cảm ơn mọi người rất nhiều, và mọi người à, album này của mình thực sự cũng tuyệt mà đúng không? Mong rằng mọi người sẽ mua album bản cứng của mình nhé.”
Taeyeon tung MV mung Giang Sinh mac ke su chi trich tu netizen ve vu lon xon gay tai nan 2 Dù lần trở lại này Taeyeon gặp trắc trở vì vụ việc đụng xe liên hoàn ầm ĩ báo chí, nhưng điều đó cũng không thể cản bước cô gái bé nhỏ gặt hái thành tích với ca khúc mới. Đây chắc chắn là dấu hiệu tốt cho màn tái xuất của cô nàng sau những tin tức không hay trong thời gian qua.

Trả lời

Vui lòng để lại bình luận
Vui lòng nhập họ tên