Bị quay lén hậu trường MV, Vũ Cát Tường bức xúc chia sẻ trên fanpage

0
1362

Khuya 26/11, trên trang fanpage chính hức của mình, Vũ Cát Tường đăng tải dòng trạng thái vô cùng bức xúc về việc MV “Com back home” bị quay lén phần hậu trường và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.
Bi quay len hau truong MV Vu Cat Tuong buc xuc chia se tren fanpage 1Tường chia sẻ: “ Những việc như quay lén hậu trường MV đăng thẳng lên Youtube rồi người này share người kia vào bình luận xuyên tạc khiến tôi cảm thấy chạm vào giới hạn của mình. Thậm chí chưa quay xong đã bị phát tán. “Vài Phút Trước” thì livestream hẳn cả shooting. Come Back Home thì thế này …”
Bi quay len hau truong MV Vu Cat Tuong buc xuc chia se tren fanpage 2Phía đại diện truyền thông cho Vũ Cát Tường lên tiếng rằng người quay lén hậu trường MV “Come back home” là người giao cơm trong đoàn, do không ý thước được việc rò rỉ MV quan trọng nên đã chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Trước đó, người này cũng đã từng quay lén clip Vũ Cát Tường đóng quảng cáo cho một nhẫn hàng, nhận thấy lượt view cao nên nảy sinh lòng tham kiếm lời. Cuối cùng, Ekip đã nhận được lời xin lỗi từ người này và bắt xóa những clip đã lan truyền rộng rãi trên Youtube và mạng xã hội.
Bi quay len hau truong MV Vu Cat Tuong buc xuc chia se tren fanpage 3Dòng trạng thái bức xúc của Vũ Cát Tường sau khi được đăng tải đã thu hút nhiều sự chú ý và quan tâm đặc biệt từ phía cộng dồng mạng. Đa phần người hâm mộ cho rằng hành động thiếu suy nghĩ đó sẽ gây thiệt hại về số lượng người xem MV mới cũng như ảnh hưởng không nhỏ tới nữ ca sĩ. Bên cạnh đó, các fan đều gửi những lời an ủi, động viên, khích lệ Vũ Cát Tương và Ekip để có tinh thần chuẩn bị cho Fan Meeting vào  ngày 27/11 tới đây.
Bi quay len hau truong MV Vu Cat Tuong buc xuc chia se tren fanpage 4
Bi quay len hau truong MV Vu Cat Tuong buc xuc chia se tren fanpage 5

Trả lời

Vui lòng để lại bình luận
Vui lòng nhập họ tên