BlacPink. iKON, Got7 và …

0
412
BlacPink. iKON, Got7 và ...


Đây chính là kết quả sau những cố gắng và nỗ lực của các nhóm nhạc!

Đầu năm nay, hiệp hội bản quyền âm nhạc Hàn Quốc (Korea Music Content Industry Association) đã chính thức đưa vào hoạt động một hệ thống chứng nhận lượng bán album, lượng tải xuống và lượng nghe trực tuyến của các bài hát. Bắt đầu tính từ những sản phẩm phát hành trong hoặc sau ngày 1/1 năm 2018, Gaon Chart hiện tại đã xác nhận album đạt được chứng nhận bạch kim khi nó bán ra trên 250.000 bản, còn đối với các bài hát thì là 100 triệu lượng nghe trực tuyến hoặc 2,5 triệu lượt tải xuống.

Loạt thần tượng vừa đạt chứng nhận bạch kim từ Gaon: BlacPink. iKON, Got7 và Vào ngày 8/11 vừa qua, Gaon Chart đã công bố album mới nhất của GOT7 – Present: YOU và mini -album gần đây của NU’EST W – WHO, YOU đã chính thức nhận được chứng nhận bạch kim sau khi hai album này bán ra được hơn 250.000 bản. Về Present: You, đây là album phòng thu thứ ba của 7 chàng trai nhà JYP được phát hành vào 17/9 vừa qua. Còn về mini-album của NU’EST WWHO, YOU được phát hành vào ngày được phát hành vào 26/6 và ngay sau khi ra mắt, nó đã mang về rất nhiều thành công cho 4 chàng trai.

Loạt thần tượng vừa đạt chứng nhận bạch kim từ Gaon: BlacPink. iKON, Got7 và

Loạt thần tượng vừa đạt chứng nhận bạch kim từ Gaon: BlacPink. iKON, Got7 và Về mảng bài hát, Love Scenario của iKON đã chính thức trở thành bài hát đầu tiên nhận được chứng nhận bạch kim của Gaon Chart trong hạng mục lượng tải xuống sau khi ca khúc đạt 2,5 triệu lượt tải xuống. Trước đây, sản phẩm âm nhạc này cũng đã giúp iKON nhận được chứng nhận bạch kim đầu tiên của Bảng xếp hạng Gaon trong hạng mục lượng nghe trực tuyến vào đầu năm nay.

iKON – LOVE SCENARIO.

Không chỉ dừng lại ở những hạng mục trên, Gaon cũng đã công bố DDU-DU DDU-DU của BlackPink, Starry Night của MAMAMOO, You của MeloManceOnly Then của Roy KimEvery Day, Every Moment của Paul KimTravel của Bolbbalgan4 đều đã nhận được chứng nhận bạch kim cho hạng mục những bài hát có lượng nghe trực tuyến vượt qua 100 triệu.

DDU-DU DDU-DU – BlackPink.

Starry Night – Mamamoo.

Every day, Every Moment – Paul Kim.

Một lần nữa chúc mừng những nghệ sĩ trên đã được những chứng nhận bạch kim của Gaon.

>

Trả lời

Vui lòng để lại bình luận
Vui lòng nhập họ tên