Bỏng mắt với “Vì yêu mà cưới” của Hương Giang Idol

0
1136
huong giang idol tro lai vpop voi mv nong bong 8

Tối 21/11, Hương Giang Idol chính thức trở lại sàn đua Vpop bằng MV “Vì yêu mà cưới” (We get Married) sau hơn 1 năm vắng bóng. Đây là sản phẩm âm nhạc được cô ấp ủ một thời gian khá dài kể từ sau khi cô bước ra khỏi cuộc thi The Remix 2017 với giải Đồng. Nữ ca sĩ đã đầu tư nhiều thười gian công sức để nghiên cứu, định hướng phong cách âm nhạc cũng như hình ảnh của mình để mang đến khán giả những sản phẩm mang màu sắc riêng
Bong mat voi Vi yeu ma cuoi cua Huong Giang Idol 1
“Vì yêu mà cưới” ( We get married) là bản EDM thuộc thể loại Chillstep do nhạc sĩ Văn Thiên Hạnh sáng tác. Bản phối khí được qua bàn tay DJ 9jik nhào nặn và đoạn rap do T Akayz hợp tác hoàn thiện.
Kể từ sau thành công của “Em không hối tiếc” với hình tượng gợi cảm, táo bạo trong lần trở lại này Giải đồng The Remix 2017 pha trộn thêm chút dịu dàng, ngọt ngào nhưng không kém phần nóng bỏng. Từng khoảnh khắc trong tuần trăng mật hiện ra đầy ngọt ngào, say đắm qua những màn khóa môi, tình tứ của cặp đôi mới cưới.
Bong mat voi Vi yeu ma cuoi cua Huong Giang Idol 2
IMUSIC sẽ cập nhật MV và mã vote cho các fan trong thời gian sớm nhất. Còn bây giờ, hãy cùng điểm qua một số hình ảnh xuất hiện trong MV nhé.
Bong mat voi Vi yeu ma cuoi cua Huong Giang Idol 3
Bong mat voi Vi yeu ma cuoi cua Huong Giang Idol 4
Bong mat voi Vi yeu ma cuoi cua Huong Giang Idol 5
Bong mat voi Vi yeu ma cuoi cua Huong Giang Idol 6

Trả lời

Vui lòng để lại bình luận
Vui lòng nhập họ tên