BTS RUN tập 2: show thực tế vui nhộn của BTS

0
976
BTS Run tap 2 phu de tieng viet

Kể từ khi debut vào năm 2013, BTS luôn tìm cách cố gắng giao lưu nhiều hơn với người hâm mộ của mình trên thế giới thông qua các kênh truyền thông khác nhau ngoài các buổi diễn và gặp fan chính thống. Tại đây, A.R.M.Y có thể khám phá ra rất nhiều thứ về các thành viên, từ những video hậu trường các show âm nhạc vô cùng nhắng nhít hay những log ngắn trò chuyện cùng fan, hay những khoảng khắc đáng nhớ trong quá trình quay phim, những trò đùa vui nhộn hoặc tâm sự của các thành viên với nhau. BTS RUN được phát sóng đều đặng hàng tuần, là một serie chương trình thực tế mà ở đó, BTS không cần đi show vẫn có thể thể hiện tài năng của mình. Nội dung của mỗi tập phim sẽ xoay quanh những trò chơi có thưởng có phạt hay chỉ là lúc để các thành viên quây quần bên nhau, trò chuyện, nấu ăn, trao đổi, luyện tập sau lịch trình bận rộn hay cùng chơi các trò chơi thể hiện tính cách.
BTS Run tap 2 phu de tieng viet
IMUSIC TV xin giới thiệu với các fan một serie chương trình thực tế vui nhộn BTS – RUN, được cập nhật định kỳ hàng tuần. Bạn nhớ chọn phụ đề tiếng Việt và chọn độ phân giải phù hợp với thiết bị để theo dõi trọn vẹn nhé.
BTS RUN tập 2:

Bạn cũng có thể chọn xem từng tập hoặc trọn bộ chương trình truyền hình thực tế vui nhộn BTS RUN bằng cách nhấp vào đây.
Xem tiếp tập 3 bằng cách nhấp vào đây

Trả lời

Vui lòng để lại bình luận
Vui lòng nhập họ tên