BTS vượt mặt The Beatles và The Rolling Stone Top 10 ban nhạc nam vĩ đại nhất mọi thời đại, bạn có tâm phục khẩu phục?

0
941
BTS vượt mặt The Beatles và The Rolling Stone Top 10 ban nhạc nam vĩ đại nhất mọi thời đại, bạn có tâm phục khẩu phục?


Tờ New York Post mới đây đã công bố top 10 ban nhạc nam vĩ đại nhất mọi thời đại, trong đó ở vị trí thứ 9 là sự xuất hiện bất ngờ của nhóm nhạc Hàn Quốc BTS. Vượt mặt rất nhiều những huyền thoại khác như The Beatles, The Rolling Stone,… BTS đã làm nên một kỉ lục mang lại tự hào cho người Á đông: nhóm nhạc châu Á đầu tiên được lọt vào các danh sách danh giá của các tạp chí Mỹ.

Bạn có khâm phục nhóm BTS chưa nào?Bạn có khâm phục nhóm BTS chưa nào?

Được biết, ở vị trí thứ 9, tờ New York Post đã viết về 7 chàng trai như sau:  BTS đã xác lập lên nhiều kỉ lục làm nên lịch sử tại thị trường Mỹ, họ còn đề cập đến việc hồi năm ngoái đây BTS đã trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên bán sạch vé xem show tại sân vận động Citi Field – một sân vận động lớn của nước Mỹ. Đâu phải nghệ sĩ nào từ nước khác đến trình diễn tại Mỹ cũng được đón nhận rộng rãi như thế này.

Xem màn trình diễn ngắn của BTS tạn đây!

Điều làm tất cả mọi người đều ngạc nhiên là việc BTS đã vượt mặt 2 nhóm nhạc huyền thoại khác mà hễ nhắc đến tên là ai cũng biết như The Beatles (Một trong những nhóm nhạc nam đầu tiên trên thế giới), The Rolling Stone (Tuyệt đỉnh của làng Rock) hay thậm chí là cả Maroon 5 (nhóm nhạc Pop/Rock nổi tiếng nhất thập niên 00s đến nay). Cách BTS vượt mặt 3 nhóm nhạc trên đã làm dư luận gần như không tin vào mắt mình, một bộ phận đông đúc những người hâm mộ làng nhạc Hollywood hoàn toàn phẫn nộ với danh sách này cũng vì điều đó. Họ cho rằng danh sách khi để thiếu 3 cái tên trên là quá sai sót, càng sai sót hơn khi để BTS ở thứ hạng 9 thay vì 3 nhóm nhạc đó.

Thành tích này có xứng đáng hay không?Thành tích này có xứng đáng hay không?
The Rolling Stone cũng không có mặt.The Rolling Stone cũng không có mặt.
Hay thậm chí là The Beatles cũng bị bỏ quên.Hay thậm chí là The Beatles cũng bị bỏ quên.
Maroon 5 nổi vang danh thế cũng không có cửa với BTS.Maroon 5 nổi vang danh thế cũng không có cửa với BTS.

Dù thế nào thì danh sách cũng đã công bố, ta chẳng thể thay đổi được. Chuyện xứng đáng hay không việc BTS ở thứ hạng đó tùy thuộc vào cách bạn nhìn nhận về sự nghiệp của 7 chàng trai này. Nhưng dù thế nào, cũng thật sự là một tin vui cho làng âm nhạc châu Á chúng ta. Và cũng có thể đây sẽ sớm trở thành động lực cho các nhóm nhạc khác của châu Á ta tiến về thị trường Âu – Mỹ để chinh phục toàn cầu.

Top 10 ban nhạc nam vĩ đại nhất mọi thời đại:

1. The Jackson 5
2. Backstreet Boys
3. Boyz II Men
4. *NSYNC
5. New Edition
6. New Kids on the Block
7. One Direction
8. Menudo
9. BTS
10. The Osmonds

>

Trả lời

Vui lòng để lại bình luận
Vui lòng nhập họ tên