Cháy vé đêm nhạc khép lại dự án “Love Songs 2017” của Hồ Ngọc Hà

0
589
Chay ve dem nhac khep lai du an Love Songs 2017 cua Ho Ngoc Ha

Giáng sinh năm nay, Hồ Ngọc Hà tặng khán giả Hà Nội bằng đêm nhạc Private Show được tổ chức ở một khác sạn 5 sao Hà Nội vào ngày 8/12 vừa rồi. Giống 6 show trước, toàn bộ vé đã được bán hết trước 1 tuần dù vé ở mức giá 6 triệu đồng. Đây được xem là một thành công riêng của Hồ Ngọc Hà với thương hiệu Love Songs.
Chay ve dem nhac khep lai du an Love Songs 2017 cua Ho Ngoc Ha 1 Chương trình với tiệc rượu nhẹ sau đó là đêm nhạc Love Sóng, Hồ Ngọc Hà đã trình diễn hơn 20 ca khúc chỉ với Piano Hoài Sa và Saxophone Hoàng Tùng. Ngoài những ca khúc đã từng trình diễn, Hồ Ngọc Hà sẽ mang đến những ca khúc Giáng sinh nổi tiếng của quốc tế. Đêm nhạc diễn ra trong vòng 90p, hoàn toàn không có vũ đạo, dàn dựng hay đạo cụ. Khán giả đến Love Songs của Hồ Ngọc Hà chỉ để nghe hát, đắm chìm vào âm nhạc và chia sẻ những câu chuyện lãng mạn thông qua những bài hát. Bên cạnh đó, Hồ Ngọc Hà cũng dành thời gian giao lưu, trờ chuyện cùng vơi skhasn giả trong suốt thời gian đêm tiệc.
Chay ve dem nhac khep lai du an Love Songs 2017 cua Ho Ngoc Ha 2 Cùng IMUSIC thưởng thức một vài màn trình diễn của Hà Hồ trong những show diễn Love Songs trước nhé !

 

Trả lời

Vui lòng để lại bình luận
Vui lòng nhập họ tên