Chi Dân kể “Chuyện anh vẫn chưa kể”

0
1134

Tối 18/12, Chi Dân chính thức trình làng MV ca khúc “Chuyện anh vẫn chưa kể” sau khi bản audio dành được nhiều tình cảm yêu mến từ phía khán giả.

Chi Dan ke Chuyen anh van chua ke 4 Được biết, bản Pop với giai điệu bắt tai lần này được nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ “đo ni đóng giày” cho giọng hát của Chi Dân từ lâu nhưng mãi đến hiện tại, anh mới đủ chín muồi trong cảm xúc, cũng như đồng cảm với câu chuyện chất chứa trong bài hát để thể hiện một cách trọn vẹn nhất. Nam ca sỹ cũng chia sẻ thêm bản thân anh cảm thấy cực kì xúc động, thậm chí là mất phương hướng sau khi thu âm ca khúc này.
Chi Dan ke Chuyen anh van chua ke 1

Chi Dan ke Chuyen anh van chua ke 2

Chi Dan ke Chuyen anh van chua ke 5 “Chuyện anh vẫn chưa kể” là câu chuyện kể về tình yêu đơn phương của một chàng trai trót dành cho người bạn tri kỉ. Sự day dứt của chàng trai với những câu hỏi chưa biết đáp án ra sao, nếu nói ra thì liệu người ta có chấp nhận tình yêu của mình hay không, hay là sẽ mất đi tình bạn đó. Có được tình yêu hay sẽ mất luôn tình bạn, trong cuộc sống chắc hẳn không ít lần chúng ta bắt gặp mình trong đó.
Chi Dan ke Chuyen anh van chua ke 7

Chi Dan ke Chuyen anh van chua ke 8

Chi Dan ke Chuyen anh van chua ke 6 MV “Chuyện anh vẫn chưa kể” được thực hiện tại đảo Jeju – Hàn Quốc, nơi luôn gắn liền với những câu chuyện tình yêu nhiều cung bậc cảm xúc giữa những ngày đông lạnh để làm nền cho những khoảnh khắc cực lãng mạn của Chi Dân và bạn gái bị mù do Tường Linh (Á quân The Face 2017) thủ vai. Giọng ca sinh năm 1989 tiết lộ đây là dự án âm nhạc được anh đầu tư nhất từ trước đến giờ, chọn địa điểm tại Hàn Quốc để có những hình ảnh ấn tượng, hợp với bối cảnh câu chuyện trong MV.

Trả lời

Vui lòng để lại bình luận
Vui lòng nhập họ tên