Chi Pu “cầm mic lên là ca sĩ” và phản ứng của sao Việt

0
680

Chi Pu: “cầm mic lên là ca sĩ” và phản ứng của các nghệ sĩ Việt. Sao Việt đồng loạt phản đối sản phẩm âm nhạc debut và giọng hát “chưa tới” của Chi Pu.
Ngày 10/10/2017, Chi Pu công bố MV mới Từ hôm nay, chính thức bước chân vào con đường ca hát. ngày 27/10, Chi Pu phát hành MV thứ hai mang tên Cho ta gần hơn. Ngày 19/11, Chi Pu tung MV Cho ta gần hơn phiên bản acoustic. Hãy cùng IMUSIC TV tổng hợp những ý kiến nhận xét về việc Chi Pu bước chân vào con đường ca hát của các sao Việt và phản ứng của Chi Pu:

Những ca sĩ thực lực như: Diva Thanh Lam, Thu Minh, Uyên Linh… đều đồng loạt bày tỏ quan điểm với sản phẩm âm nhạc debut và giọng hát “chưa tới” của Chi Pu. Hương Tràm tuyên bố: Không biết hát thì đừng mang nghề ca sĩ ra để kiếm tiền. Tóc Tiên: “Hà cớ gì “ép” người khác gọi mình danh xưng đó khi tố chất trong mình chưa đủ sẵn sàng”. Thanh Lam: “Trong vụ việc Chi Pu – Hương Tràm, tôi ủng hộ Hương Tràm. Tôi mong muốn rằng, các bạn trẻ có điều kiện thì nên học. Hát tay ngang thì dễ cạn”. Thu Minh: “Thẳng thắn mà nói khi xem clip Chi Pu, với giọng hát này, tôi xin lỗi chưa thể gọi em là ca sĩ”. Uyên Linh: “Tôi chưa nghe Chi Pu hát, nhưng nói thật tôi cũng chẳng muốn nghe, nói rõ hơn là nghe không nổi đâu”. Văn Mai Hương: “Xin phép không thể gọi là “ca sĩ đồng nghiệp” nổi. Một sự sỉ nhục thực sự cho những người làm nghề chân chính như tôi”. Quốc Thiên: “Cầm mic lên là ca sĩ nhưng quan trọng là phải hát live được”. Hải Yến Idol: “Khóc 3 dòng sông khi mới nghe một bạn đẹp hát live”.
Chi Pu cầm mic lên là ca sĩ và phản ứng của sao Việt
Trước tâm bão và những phát ngôn không kiêng nể của giới nghệ sĩ Việt, Chi Pu vẫn bình tĩnh chia sẻ: “Ngày đầu tiên ra mắt với vai trò ca sĩ, là một tân sinh mới, tôi biết mình đã khiến dư luận xôn xao như thế nào. Tôi trân trọng điều đó, qua đó cũng biết rằng điểm mạnh điểm yếu của mình ở đâu để cố gắng nhiều hơn. Tôi đọc rất nhiều khen chê. Nhưng không thể lúc nào cũng chăm chăm vào lời chê để bị thụt lùi, ảnh hưởng tinh thần mình rất nhiều. Ngoài kia không chỉ có những người đả đảo mà cũng còn rất nhiều khán giả yêu thương ủng hộ”

Trả lời

Vui lòng để lại bình luận
Vui lòng nhập họ tên