Chi Pu ngầm thừa nhận hành động vi phậm bản quyền hình ảnh sản phẩm mới!

0
519

Tối 19/12, Chi Pu đã tung teaser MV mới “Talk to Me” kèm 3 poster nhá hàng cho sản phẩm âm nhạc mới. Trong lần thông báo ra mắt chính thức này, Chi Pu đã xóa poster teaser #1 (poster dính nghi án vi phạm bản quyền) khỏi trang fanpage, thay vào đó là một poster khác.
Chi Pu ngam thua nhan hanh dong vi pham ban quyen hinh anh san pham moi 1Sự thay đổi bất thường bằng poster mới, cũng như việc bức ảnh cũ bỗng nhiên “bốc hơi” trên fanpage Chi Pu trong thầm lặng một lần nữa khiến ngờ vực đẩy lên đỉnh điểm. Phải chăng, ekip Chi Pu đang “ngầm” thừa nhận sử dụng trái phép sản phẩm khác để quảng bá sản phẩm của mình.
Chi Pu ngam thua nhan hanh dong vi pham ban quyen hinh anh san pham moi 2Không chỉ thế, cô nàng tiếp tục làm loạn Vpop khi teaser MV thứ 4 mang tên Talk to Me, táo bạo với hình ảnh con gà mái với dải băng “Miss Showbiz” trên mình. Nhiều người không khỏi bất ngờ khi thấy hình ảnh con gà, bởi trước đây, ngay trong MV đầu tiên Từ hôm nay, cư dân mạng đã thay nhau chế tựa đề cũng như lời bài hát này thành tiếng gáy của con gà “Ò ó o”. Tuy nhiên, có vẻ như Chi Pu không vì thế mà lung lay hay buồn bã, thậm chí, cô nàng còn khá thích thú với sự “sáng tạo” ấy. Bằng chứng là ở MV Em sai rồi anh xin lỗi em đi, Chi Pu đưa hẳn tựa đề vào một đoạn nhỏ trong MV và mới đây nhất, sự xuất hiện của con vật này trong teaser Talk to Me như khẳng định lại một lần nữa điều trên.

Chưa hết, dải băng hoa hậu với dòng chữ “Miss Showbiz” gắn với câu nói lùm xùm nhiều ngày qua của cô nàng: “Từ hôm nay, hãy gọi tôi là…” ở teaser MV Em sai rồi anh xin lỗi em đi được tái hiện lại trong teaser MV lần này.

Single và MV mới của Chi Pu mang tên “Talk to me” sẽ chính thức được ra mắt vào 21h ngày 21/12 tới đây.

Trả lời

Vui lòng để lại bình luận
Vui lòng nhập họ tên