Choáng với địa điểm tổ chức album Vol.9 của Mỹ Tâm

0
1188
My Tam Vol 9 chay hang du chua duoc phat hanh chinh thuc 1

Sau khi, nhá hàng teaser một ca khúc trong album Vol.9: “Chuyện Buồn” – sự kết hợp giữa Mỹ Tâm và Phan Mạnh Quỳnh, nữ ca sỹ tiếp tục hé lộ thông tin về địa điểm ra mắt album. Cụ thể, Họa mi tóc nâu chia sẻ trên fanpage thông tin về CD lần này. Nữ ca sỹ cũng bật mí rằng sẽ ký đĩa và làm showcase cùng ngày 3/12 tại một địa điểm rất “độc” tại TP HCM. Cô quả quyết rằng đây là nơi để khán giả hâm mộ có thể gặp gỡ và hòa mình cùng cô.

Choang voi dia diem to chuc album Vol.9 cua My Tam 1 Chuỗi hoạt động ra mắt và quảng bá album Vol.9 của Mỹ Tâm hứa hẹn trở thành sự kiện được đầu tư quy mô và hoành tráng nhất từ trước đến nay trong sự nghiệp. Theo đó, buổi giao lưu và ký đĩa cho người hâm mộ sẽ diễn ra tại The Long Times Square, ngay trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, bắt đầu từ 14h ngày 3/12/2017.
Kế đó, Mỹ Tâm còn tổ chức đêm nhạc hoàn toàn miễn phí vào lúc 20h cùng ngày nhằm trình diễn những sáng tác mới nhất tại phố đi bộ Nguyễn Huệ. Những sáng tác mang âm hưởng Pop Soul đến từ những nhạc sỹ có tầm ảnh hưởng trong làng Vpop hiện nay như: Khắc Hưng, Đức Trí, Vũ Cát Tường và Phan Mạnh Quỳnh.
Choang voi dia diem to chuc album Vol.9 cua My Tam 2

Trả lời

Vui lòng để lại bình luận
Vui lòng nhập họ tên