Đào bị cưỡng bức, quay video tung lên mạng

0
263


Sau màn đánh ghen của My ‘sói’, Đào tiếp tục phải lĩnh hậu quả đau đớn khi bị chuốc thuốc, cưỡng hiếp trong khách sạn rồi bị phát tán clip trên mạng. 

‘Quỳnh búp bê’ tập 24: My ‘sói’ bị người tình bóp cổ, đánh no đòn

‘Quỳnh búp bê’ tập 23: Đào ngày càng hỗn láo, Lan ‘cave’ sống như chết

‘Quỳnh búp bê’ tập 22: Quỳnh bị My ‘sói’ dàn cảnh đánh ghen làm nhục

Ở tập 24, khán giả được chứng kiến màn đánh ghen của My ‘sói’ (Thu Quỳnh). Đào (Quỳnh Kool) bị My ‘sói’ tát cho tối tăm mặt mũi. Thấy Đào bị đánh, Kiên (Mạnh Quân) lao tới đánh My ‘sói’ một trận no đòn khiến My ‘sói’ gần như phát điên. 

Đúng như lời dọa nạt qua điện thoại của My ‘sói’, ở tập 25, Đào cuối cùng cũng bị lĩnh hậu quả. My ‘sói’ tiếp tục thuê người bắt Đào vào khách sạn, chuốc thuốc, đặt máy quay lại cảnh Đào bị cưỡng bức để tung lên mạng hòng làm nhục cô. Kịch bản này cũng tương tự như vụ My ‘sói’ dàn cảnh đánh ghen Quỳnh rồi tung clip lên mạng. 

Mặc dù đã bị Quỳnh cảnh báo nhưng chính Đào cũng không ngờ mình lại dính dáng đến một kẻ tàn độc như My ‘sói’. 

Trích đoạn tập 25 phát sóng tối 12/11 cũng hé lộ cuộc cãi vã căng thẳng giữa Quỳnh và Đào. Không thể nhịn được nữa, Quỳnh đã thẳng tay tát Đào sau khi bị cô em gái hỗn hào của Lan gọi là ‘đồ thối thây’. Đây cũng là lần đầu tiên Quỳnh thông báo với Đào chuyện Lan bị điên và đang trong trại tâm thần, điều mà gia đình Đào bấy lâu nay giữ kín. Lúc này, Đào chỉ còn biết khóc. 

'Quỳnh búp bê' tập 25: Đào bị cưỡng bức, quay video tung lên mạng
Vừa bị tát, Đào đã sốc khi được thông báo chị gái đang ở trại tâm thần. 

Ở tập 25 “Quỳnh búp bê”, bố dượng từng cưỡng hiếp Quỳnh lại xuất hiện và tiếp tục giở trò đồi bại. Hắn hiện nguyên hình là một kẻ thích sex một cách bệnh hoạn. 

Liệu Đào có động lòng và vào thăm Lan ở trại tâm thần cùng Quỳnh? Đào sẽ ra sao khi bị cưỡng bức? Kiên có đứng ra bảo vệ cô sau chuyện này? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 25 phát sóng trên VTV3 lúc 21h40 thứ hai, 12/11. 

Mỹ Anh

Diễn viên 'Quỳnh búp bê' tơi tả vì cảnh tẩn nhau như đánh ghen thật

Diễn viên ‘Quỳnh búp bê’ tơi tả vì cảnh tẩn nhau như đánh ghen thật

Ở tập 24 ‘Quỳnh búp bê’ phát sóng tối 6/11, cả hai diễn viên Thu Quỳnh và Quỳnh Kool đều tơi tả vì cảnh đánh ghen bên hồ.

Từ thí sinh hoa hậu đến tú bà ác nhất 'Quỳnh búp bê'

Từ thí sinh hoa hậu đến tú bà ác nhất ‘Quỳnh búp bê’

Vai diễn My ‘sói’ do Thu Quỳnh đảm nhiệm trong ‘Quỳnh búp bê’ được đánh giá là một trong những vai diễn nổi bật nhất phim, cũng là cột mốc mới trong sự nghiệp của người đẹp 30 tuổi.

Trang cá nhân của Phương Oanh 'Quỳnh búp bê' liên tục bị đánh sập

Trang cá nhân của Phương Oanh ‘Quỳnh búp bê’ liên tục bị đánh sập

Sóng gió không chỉ đến với nhân vật Quỳnh do Phương Oanh đảm nhiệm trong ‘Quỳnh búp bê’ mà còn tìm đến nữ diễn viên ngoài đời.

 Trả lời

Vui lòng để lại bình luận
Vui lòng nhập họ tên