Đông Nhi, Sơn Tùng MTP chinh phục giải âm nhạc quốc tế BAMA

0
798

Ban tổ chức giải thưởng âm nhạc quốc tế BAMA vừa chính thức công bố kết quả của BAMA 2017, theo đó Đông NhiSơn Tùng M-TP lần thứ hai liên tiếp được ghi tên vào danh sách người chiến thắng.
Trên trang fanpage chính thức của “BAMA 2017 – Big Apple Music Awards 2017” vừa công bố danh sách kết quả các nghệ sĩ quốc tế chiến thắng từng hạng mục trong khuôn khổ mùa giải năm nay. Đặc biệt, hai nghệ sĩ Việt Nam là Đông Nhi và Sơn Tùng M-TP đã lần lượt được vinh danh ở hạng mục “Nghệ sĩ biểu diễn xuất sắc nhất BAMA” và Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất”.
dong nhi son tung mtp giai bama 2017
dong nhi son tung mtp giai bama 2017
Năm 2016, Đông Nhi được vinh danh là “Nữ nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất”, còn Sơn Tùng M-TP là “Nam nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất” cũng tại “BAMA 2016”.
dong nhi son tung mtp chinh phuc giai thuong am nhac quoc te bama 2017
dong nhi son tung mtp chinh phuc giai thuong am nhac quoc te bama 2017
Big Apple Music Awards (viết tắt là BAMA) là giải thưởng tôn vinh những nghệ sĩ thuộc lĩnh vực âm nhạc khu vực châu Á, vùng Kavkaz và Trung Đông có lượng tiêu thụ sản phẩm lớn và được hâm mộ trên thế giới. Tính đến nay. BAMA đã có hơn 10 năm tổ chức, với hệ thông giải thưởng bao gồm nhiều hạng mục, trong đó có những giải chính và giải mang tính khu vực.

daf BAMA MUSIC AWARDS will be held on November 17th at the Barclaycard Arena in #Hamburg #Germany for the third consecutive year.

Người đăng: Daf Entertainment vào 27 Tháng 7 2017

Trả lời

Vui lòng để lại bình luận
Vui lòng nhập họ tên