Fan Đông Nhi ơi, đừng quá ‘sốc’ trước phiên bản cover ‘khó đỡ’ #XLAQP từ Diệu Nhi nhé!

0
457


Đoạn clip làm nhiều người hâm mộ không khỏi “ôm bụng cười” vì Diệu Nhi.

Mới đây, người hâm mộ Diệu Nhi tiếp tục phải “cười lăn’ với bản cover mới toanh của cô nàng. Vẫn là “background” quen thuộc khi trổ tài “cầm mic” của mình, nữ diễn viên đã gửi tặng khán giả ca khúc Xin lỗi anh quá phiền của Đông Nhi với phiên bản… “thập cẩm ngũ vị” pha trộn giữa R&B và… Rap. Clip ngay khi được đăng tải đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm của người hâm mộ và đa số đều tỏ sự thích thú với độ “lầy lội” không thể đỡ nổi của cô nàng.

“Feel The Beat” và “quẩy” theo nhạc bất chấp.

Màn vũ đạo mới của Xin lỗi anh quá phiền chăng?

Clip cover Xin lỗi anh quá phiền phiên bản có 1-0-2 từ Diệu Nhi

Trong đoạn clip, với bản tính hài hước của mình, không ít lần Diệu Nhi làm người hâm mộ phải “chết cười” vì những đoạn không đuổi kịp theo nhạc và cô nàng lập tức trổ tài “bắn’ rap. Không những vậy, phần thể hiện một cách không thể “tròn vành rõ chữ” hơn cũng khiến các fan phải ‘phát cuồng” vì Diệu Nhi. Thế nhưng nhiều bình luận cũng “troll” lại cô nàng rằng phải sớm nghe lại ca khúc gốc Xin lỗi anh quá phiền của Đông Nhi nếu không những giai điệu đến từ Diệu Nhi cứ văng vẳng trong đầu mãi mà thôi.

Diệu Nhi luôn được biết tới là “thánh lầy” của showbiz với những bản cover hài hước.Diệu Nhi luôn được biết tới là “thánh lầy” của showbiz với những bản cover hài hước.

MV Xin lỗi anh quá phiền

Cùng xem một số clip cover khác của Diệu Nhi:

Clip Diệu Nhi cover Có ai thương em như anh – Tóc Tiên

Clip cover Bùa yêu phiên bản “lỗi”

Diệu Nhi “phá nát” hit Ddu-du Ddu-du – Blackpink và Fake love – BTS

>

Trả lời

Vui lòng để lại bình luận
Vui lòng nhập họ tên