Fan Noo Phước Thịnh sẽ phải cày view lại từ đầu sau sự cố MV bị Youtube ‘xóa sổ’

0
833
MV cham khe tim anh mot chut thoi cua noo phuoc thinh bi go khoi youtube

Theo chia sẻ của quản lý Noo Phước Thịnh, ‘Chạm khẽ tim anh một chút thôi’ sẽ chính thức trở lại Youtube vào ngày 18/11.

“Mất view nghĩa là mất hết tiền đầu tư – nhưng mà tiền thì sẽ kiếm lại được nên không tiếc, chỉ tiếc là công sức của cả nhà #teamnoo đã ủng hộ sản phẩm suốt 1 tháng qua thôi, mai sẽ có clip mới được upload lại, mong cả nhà ủng hộ như ngày đầu”.

Đang trên đà tăng view và cạnh tranh trực tiếp với các MV đình đám, Youtube bất ngờ khiến fan Noo “trở tay không kịp” khi thẳng tay gỡ bỏ MV triệu view vì lý do bản quyền. Theo tìm hiểu từ phía cộng đồng mạng, MV chính thức của “Chạm khẽ tim anh một chút thôi” đã sử dụng một đoạn âm thanh trong bản “The Way” do đơn vị Epic Elite mua bản quyền. Đoạn âm thanh này không ảnh hưởng lớn tới giai điệu bài hát của Noo. Dẫu chỉ là sơ suất nhỏ khi tình trạng dùng nhạc Epic Music nhằm gia tăng kịch tính trong MV đang được đông đảo nghệ sĩ Việt ưa chuộng, thế nhưng, không may cho ê-kíp của HLV The Voice là bản nhạc này đã được tác giả đăng kí tác quyền, dẫn đến sự cố đáng tiếc trên.
MV cham khe tim anh mot chut thoi cua noo phuoc thinh bi go khoi youtube
Sau gần một ngày im ắng để tìm hiểu kĩ nguyên nhân, đến trưa nay (17/11), đại diện quản lý của Noo Phước Thịnh đã có câu trả lời chính thức nhằm an ủi fan trên trang cá nhân: “Mất view nghĩa là mất hết tiền đầu tư – nhưng mà tiền thì sẽ kiếm lại được nên không tiếc, chỉ tiếc là công sức của cả nhà #teamnoo đã ủng hộ sản phẩm suốt 1 tháng qua thôi, mai sẽ có clip mới được upload lại, mong cả nhà ủng hộ như ngày đầu”.
MV cham khe tim anh mot chut thoi cua noo phuoc thinh bi go khoi youtube
Như vậy, vấn đề mà cộng đồng Big Family lo lắng nhất nay đã thành hiện thực. Sau hành động không khoan nhượng từ “ông lớn” Youtube, 30 triệu view của “Chạm khẽ tim anh một chút thôi” đã hoàn toàn tan biến. Điều duy nhất fan có thể an ủi chàng nam thần lúc này là chờ đợi MV mới được đăng tải lại và bắt đầu công cuộc “cày view” từ đầu.

Trả lời

Vui lòng để lại bình luận
Vui lòng nhập họ tên