‘Há hốc mồm’ với thần thái sang chảnh của Jennie (BlackPink) trong teaser MV debut solo

0
1479
'Há hốc mồm' với thần thái sang chảnh của Jennie (BlackPink) trong teaser MV debut solo


Jennie vừa “nhá hàng” teaser MV solo khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên vì quá xinh đẹp.

Sau nhiều ngày gây “sóng gió” khi tiết lộ kế hoạch solo, sáng ngày 9/11, Jennie đã chính thức “nhá hàng” teaser MV cho sản phẩm sắp tới. Chỉ với 18 giây ngắn ngủi trong teaser nhưng thành viên BlackPink đã gây bão mạng xã hội nhờ vẻ đẹp sang chảnh cùng thần thái lạnh lùng, kiêu sa. MV teaser đã nhanh chóng thu về hơn 150 ngàn lượt xem chỉ sau vài phút lên sóng, chứng minh được sức hút đặc biệt của Jennie trong lòng người hâm mộ.

Được biết, MV cùng album debut slo của Jennie sẽ được ra mắt khán giả vào ngày 12/11 tới đây. Là một trong những nghệ sĩ được yêu thích hàng đầu hiện nay, sản phẩm của Jennie đang được khán giả đặt lịch ngóng trông từng ngày. Cùng chờ đợi sản phẩm âm nhạc của Jennie để xem liệu khi đứng một mình, cô gái này sẽ tỏ sáng như thế nào?

Teaser MV Solo – Jennie.

Jennie với vẻ đẹp sang chảnh trong teaser MV Solo.Jennie với vẻ đẹp sang chảnh trong teaser MV Solo.

Há hốc mồm với thần thái sang chảnh của Jennie (BlackPink) trong teaser MV debut soloHá hốc mồm với thần thái sang chảnh của Jennie (BlackPink) trong teaser MV debut soloHá hốc mồm với thần thái sang chảnh của Jennie (BlackPink) trong teaser MV debut solo

Há hốc mồm với thần thái sang chảnh của Jennie (BlackPink) trong teaser MV debut solo

>

Trả lời

Vui lòng để lại bình luận
Vui lòng nhập họ tên