Hit Havana – Camila Cabello có nguy cơ bị Drake hất cẳng tại vị trí No. 1

0
996
Hit Havana - Camila Cabello co nguy co bi Drake hat cang tai vi tri No. 1

Single mới nhất “God’s Plan” của Drake được dự đoán sẽ debut tại vị trí số 1 trên BXH Billboard tuần tới (BXH ngày 3/2). “God’s Plan” được Drake phát hành vào ngày 19/1 cùng với “Diplomatic Immunity” – bài hát cũng được kỳ vọng sẽ tiến vào top 20 hoặc cao hơn.

Dựa trên dữ liệu thu được về lượng nghe nhạc và bán đĩa trong tuần qua, single mới nhất của Drake đã thu về 55 triệu lượt stream, quá đủ để Camila Cabello nhường lại ngôi vị quán quân Streaming Chart của mình. Với lượng bán trên 110.000 bản – đứng đầu BXH Nhạc số – cùng lượng nghe trên radio được cho là sẽ dao động trong khoảng 20 triệu lượt, “God’s Plan” dường như sẽ không có đối thủ trong tuần tới.

Trong khi đó, “Diplomatic Immunity” được dự đoán sẽ thu về 20 triệu lượt stream trong tuần đầu. Nếu điều này xảy ra, Drake sẽ có được No.1 thứ 4 trong sự nghiệp và cũng là No.1 thứ 2 với tư cách là nghệ sĩ hát chính. Drake lần đầu đạt vị trí quán quân Billboard Hot 100 khi kết hợp cùng Rihanna trong “What’s My Name?” và sau này là hit “Work” đứng đầu 9 tuần liên tiếp. “One Dance” đánh dấu lần đầu tiên Drake đứng vị trí số 1 với tư cách nghệ sĩ hát chính, thống trị Hot 100 trong 10 tuần liên tiếp.

Với những số liệu rõ ràng, “God’s Plan” dường như chắc chắn sẽ thay thế vị trí của “Havana” trong tuần tới sau khi Camila có được #1 đầu tiên trong sự nghiệp vào tuần trước.

Perfect ban song kiem hop bich giua Ed Sheeran va Beyonce thong tri BXH Billboard Hot 100 4

Trả lời

Vui lòng để lại bình luận
Vui lòng nhập họ tên