Học trò Lam Trường – M Qui tung teaser sản phẩm mới tràn cảnh nóng

0
490
Học trò Lam Trường – M Qui tung teaser sản phẩm mới tràn cảnh nóng


Chàng “hot boy lấp lánh” The Voice 2018 đã sẵn sàng trở lại.

Sau thời gian ấp ủ thực hiện, chàng hot boy lấp lánh của The Voice 2018 với nghệ danh mới là M Qui chính tung teaser sản phẩm âm nhạc đầu tay của mình. Nhiều khán giả khá bất ngờ với cú lột xác ngoạn mục của anh đặc biệt là những cảnh nóng đầy táo bạo được hé lộ.

Hình ảnh M Qui trong single debut.Hình ảnh M Qui trong single debut.
Người đẹp sánh đôi cùng chàng “hot boy lấp lánh”.Người đẹp sánh đôi cùng chàng “hot boy lấp lánh”.
Cùng cảnh nóng gây tò mò.Cùng cảnh nóng gây tò mò.

Học trò Lam Trường  M Qui tung teaser sản phẩm mới tràn cảnh nóng

Teaser MV Tìm lại nhau

Đoạn teaser của MV Tìm Lại Nhau vỏn vẹn chưa đến 20 giây nhưng lại khiến khán giả không thể rời mắt. Bởi những chuyển động, chuyển cảnh liên tục đầy kịch tính và cả những cảnh nóng đầy táo bạo của M Qui cùng diễn viên nữ đóng cặp. Có thể nói, từ hình ảnh của chàng “hot boy lấp lánh” có tố chất ngôi sao như các huấn luyện viên từng nhận xét, M Qui đã có màn lột xác đầy ấn tượng. Vẻ mạnh mẽ, nam tính và cộng hưởng chút phong trần đã mang đến hình ảnh hoàn toàn khác trong sản phẩm đầu tay lần này.

Ở dự án âm nhạc mới của mình, M Qui lựa chọn Tìm Lại Nhau do nhạc Sĩ Lưu Thiên Hương sáng tác và định hướng, hỗ trợ trong quá trình hoàn thiện ca khúc.Ở dự án âm nhạc mới của mình, M Qui lựa chọn Tìm Lại Nhau do nhạc Sĩ Lưu Thiên Hương sáng tác và định hướng, hỗ trợ trong quá trình hoàn thiện ca khúc.
Anh cũng hé lộ thêm, Tìm lại nhau là một bài hát văn minh, hiện đại, bắt kịp xu hướng thế giới, nhưng còn khá lạ lẫm với thị trường âm nhạc thiên về ballad ở Việt Nam hiện nay. Chính vì vậy, anh mong muốn một màu sắc mới để thỏa sức khám phá và gởi đến những chinh phục người hâm mộ.Anh cũng hé lộ thêm, Tìm lại nhau là một bài hát văn minh, hiện đại, bắt kịp xu hướng thế giới, nhưng còn khá lạ lẫm với thị trường âm nhạc thiên về ballad ở Việt Nam hiện nay. Chính vì vậy, anh mong muốn một màu sắc mới để thỏa sức khám phá và gởi đến những chinh phục người hâm mộ.

Học trò Lam Trường  M Qui tung teaser sản phẩm mới tràn cảnh nóngHọc trò Lam Trường  M Qui tung teaser sản phẩm mới tràn cảnh nóngHọc trò Lam Trường  M Qui tung teaser sản phẩm mới tràn cảnh nóngHọc trò Lam Trường  M Qui tung teaser sản phẩm mới tràn cảnh nóng

>

Trả lời

Vui lòng để lại bình luận
Vui lòng nhập họ tên