Hồng Nhung: “Cô xin lỗi cháu Sơn Tùng, đã mất lời của cháu 1 câu”

0
540
Hong Nhung Co xin loi chau Son Tung, da mat loi của chau 1 cau 5

Tối 24/1, đêm trao giải âm nhạc trực tuyến uy tín của Việt Nam đã chính thức diễn ra tại nhà hát Hoà Bình, TP HCM mang đến nhiều tiết mục trình diễn đặc sắc. Đặc biệt nhất phải kể đến sự xuất hiện đầy bất ngờ của diva Hồng Nhung trên sân khấu với ca khúc đình đám Lạc trôcủa Sơn Tùng MTP .

Hong Nhung Co xin loi chau Son Tung, da mat loi của chau 1 cau 1

Hong Nhung Co xin loi chau Son Tung, da mat loi của chau 1 cau 2

Diện bodysuit lấp lánh, Hồng Nhung nổi bật giữa sân khấu cùng vũ đoàn được dàn dựng với concept đầy ma mị, phù hợp bài hát. Tất nhiên, đẳng cấp giọng hát của diva là không phải bàn tới, thế nhưng tiết mục này sẽ hoàn hảo hơn nếu như Hồng Nhung không quên lời khá nhiều, nhưng may thay, nữ ca sĩ vẫn “chữa cháy” được bằng cách chế hẳn lời mới cho ca khúc.

 

Hong Nhung Co xin loi chau Son Tung, da mat loi của chau 1 cau 4

Hong Nhung Co xin loi chau Son Tung, da mat loi của chau 1 cau 3

Sau khi hoàn thành phần trình diễn, ngay lập tức cô “Bống” đăng tải trên trang facebook cá nhân lời xin lỗi vô cùng đáng yêu gửi đến “cháu” Sơn Tùng vì đã lỡ quên lời 1 câu hát và cũng giải thích rằng do thời gian hạn hẹp chỉ có 3 ngày nên không thể học thuộc kịp.

Hong Nhung Co xin loi chau Son Tung, da mat loi của chau 1 cau 6

Cũng khó trách bởi Lạc trôi vốn dĩ là bài hát vừa khó về giai điệu vừa “gai góc” về ca từ. Dù vậy, với những gì đã thể hiện trên sân khấu, khán giả vẫn dành cho diva Hồng Nhung một sự ủng hộ lớn.

Trả lời

Vui lòng để lại bình luận
Vui lòng nhập họ tên