Host Thu Minh – những đặc quyền ít ai biết tại MAMA 2017 tại Việt Nam

0
701
Host Thu Minh nhung dac quyen it ai biet tai MAMA 2017 tai Viet Nam

Lễ trao giải âm nhạc MAMA – Premier in Vietnam 2017 diễn ra tại TP HCM cách đây ít ngày thu hút được nhiều sự quan tâm. Ngoài chiến thắng của Tóc Tiên và Sơn Tùng MTP tại hai hạng mục giải thưởng danh giá, bên cạnh các ngôi sao quốc tế, sự xuất hiện của Thu Minh trong vai trò host cũng thu hút sự chú ý không kém.
Với vai trò main host, nữ ca sỹ Thu Minh được BTC MAMA trao một số đặc quyền riêng biệt mà không phải nghệ sỹ nào cũng có được:
Xe đưa đón đến thảm đỏ to nhất
Host Thu Minh nhung dac quyen it ai biet tai MAMA 2017 tai Viet Nam 1 Là host của cả buổi lễ trao giải, người dẫn dắt sự kiện đầu tiên của tất cả 3 lễ trao giải tại Việt Nam, Nhật Bản và Hong Kong nên Thu Minh ưu ái chuẩn bị riêng một chiếc xe limousine để đưa đến thảm đỏ. Đây là chiếc xe to nhất trong cả đoàn. Theo kịch bản ban đầu, Thu Minh là người đầ tiên xuát hiện trên thảm đỏ để dẫn đầu đoàn nghệ sỹ Việt – Hàn.
Phòng chờ riêng với vị trí gần sân khấu
Phòng chờ vốn là nới các nghệ sỹ, nhóm nhạc chuẩn bị trang phục, make up và chờ đến phần trình diễn. Tuy nhiên, không phải nhóm nhạc hay nghệ sỹ nào cũng có được đặc quyền đó. Những nhóm nhạc vừa ra mắt hoặc kém nổi tiếng, sao hạng thấp sẽ phải chia sẻ phòng chờ cùng nhau. Những nghệ sỹ nổi tiếng, sao hạng sang sẽ sở hữu phòng chờ riêng với đầy đủ tiện nghi.
Host Thu Minh nhung dac quyen it ai biet tai MAMA 2017 tai Viet Nam 2Khoảng cách giữa vị trí phòng chờ đối với sân khấu chính cũng thể hiện sức ảnh hưởng, đẳng cấp của người nghệ sỹ. Phòng chờ càng gần sân khấu, càng thể hiện độ nổi tiếng và tầm quan trọng của họ trong sự kiện đó. Bời lẽ, họ cần ít thời gian hơn để di chuyển từ phòng chờ ra sân khấu chính, đồng thời giảm thời lượng chuẩn bị. Trong lúc chờ đến sự xuất hiện của mình, các nhóm nhạc, nghệ sỹ hậu bối đều phải đi sang phòng chờ đầu tiên để chào hỏi tiền bối.
Với vị trí “cầm chịch” buổi lễ, Thu Minh được BTC sắp xếp phòng chờ ngay cạnh sân khấu – vị trí đẹp nhất trong hậu trường nhà hát Hòa Bình.
Trao giải thưởng quan trọng nhất
Host Thu Minh nhung dac quyen it ai biet tai MAMA 2017 tai Viet Nam 3Giải thưởng lớn nhất của lễ trao giải MAMA 2017 tại Việt Nam – Nghệ sỹ được yêu thích toàn cầu (Worldwide Favorite Artisst) – thuộc về nhóm SEVENTEEN. BTC đã dành đặc quyền cho Thu Minh làm Đại diện công bố và trao giải thưởng này.
Bài phát biểu mở màn và kết thúc
Host Thu Minh nhung dac quyen it ai biet tai MAMA 2017 tai Viet Nam 4Sự kiện âm nhạc đình đám nhất châu Á với sự tham gia của nhiều nghệ sxy hàng đầu trong khu vực, phát sóng trực tiếp, Thu Minh đã có hai bài phát biểu mở màn và kết thúc bằng tiếng Anh được đánh giá là chỉn chu. Hai bài phát biểu thể hiện sức ảnh hưởng quan trọng của MAMA đối với nền âm nhạc thế giới, sự khỏi nguồn của giải thưởng danh giá và hành trình MAMA trong vòng 19 năm qua.
Host Thu Minh nhung dac quyen it ai biet tai MAMA 2017 tai Viet Nam 5Để chuẩn bị cho hai bài phát biểu này, Thu Minh và BTC MAMA đền từ Hàn Quốc đã phải làm việc rất kỹ về từng câu chữ và cách diễn đạt.

Trả lời

Vui lòng để lại bình luận
Vui lòng nhập họ tên