Lê Thiện Hiếu tặng quà an ủi hội độc thân trong dịp Giáng Sinh

0
545
Le Thien Hieu tang qua an ui hoi doc than trong dip Giang Sinh

Tối 19/12, Lê Thiện Hiếu – nhạc sĩ/ca sĩ trẻ bước ra từ chương trình Sing My Song mùa đầu tiên chính thức tung single “Tội Gì Phải Thế”. Đây là ca khúc có sự pha trộn giữa hai dòng nhạc reggae và pop tạo sự bắt tai, mới lạ như chính màu sắc âm nhạc khác biệt của nam ca sĩ giữa thị trường Vpop hiện nay.
Le Thien Hieu tang qua an ui hoi doc than trong dip Giang Sinh 1

Nói về lí do sáng tác ca khúc, nam ca sĩ hài hước chia sẻ: “Nhân dịp thời điểm cuối năm vừa là mùa cưới, vừa có nhiều sự kiện đặc biệt, khoảng thời gian này sẽ khiến cộng đồng FA ít nhiều chạnh lòng hoặc khó chịu trước những câu châm chọc, hỏi han quá mức từ mọi người xung quanh. Chính vì vậy, Hiếu muốn sáng tác ca khúc này để cổ vũ tinh thần cho các bạn FA hãy tận hưởng cuộc sống tự do của mình trước khi có người yêu và lập gia đình. FA thì luôn có cái giá của FA!”.
Le Thien Hieu tang qua an ui hoi doc than trong dip Giang Sinh 5Có thể nói, Lê Thiện Hiếu như một “cơn mưa giải hạn” cho cộng đồng FA trong mùa Giáng Sinh cận kề. Nam ca sỹ tiết lộ thêm rằng nếu ca khúc đạt lượt nghe như mong đội thì biết đâu Hiếu sẽ bất ngờ dành tặng mọi người MV “Tội Gì Phải Thế”.
Le Thien Hieu tang qua an ui hoi doc than trong dip Giang Sinh 2

Le Thien Hieu tang qua an ui hoi doc than trong dip Giang Sinh 3

Le Thien Hieu tang qua an ui hoi doc than trong dip Giang Sinh 4

Trả lời

Vui lòng để lại bình luận
Vui lòng nhập họ tên