Mẹ Hoa hậu Tiểu Vy tiễn con gái đi thi Miss World

0
1077


Tiễn Trần Tiểu Vy ra sân bay có mẹ cô, êkíp của hoa hậu và các bạn học. Cô mang theo khoảng chục valy chứa hơn 100 kg trang phục và những vật dụng cần thiết. 

Mẹ Tiểu Vy khóc lúc ôm tạm biệt con gái, còn cô cũng không giấu được xúc động. Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, đây là lần thứ hai cô phải xa nhà thời gian dài. Một tháng qua, Tiểu Vy tích cực rèn luyện nhiều kỹ năng như: giao tiếp tiếng Anh với giáo viên nước ngoài, tập catwalk, học hát để thi tài năng… Cô hứa với mẹ giữ gìn sức khỏe và thi đấu hết mình.

Tiểu Vy và mẹ ở sân bay. Ảnh: Mr Bill. 

Tiểu Vy và mẹ ở sân bay. Ảnh: Mr Bill. 

Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 và đại diện đất nước dự Miss World 2018. Cô có vẻ đẹp dịu dàng, nền nã, nụ cười sáng, phù hợp tiêu chí của Hoa hậu Thế giới. Hoa hậu cao 1,74 m, số đo ba vòng 84-63-90 cm. Tại Miss World 2018, cô thực hiện dự án Nhân ái “Mang nước sạch về với bản Nịu”. Dự án nhân ái là một trong những phần thi quan trọng tại Miss World. Năm 2017, dự án “Cõng điện lên bản” đã giúp Đỗ Mỹ Linh chiến thắng giải thưởng này.

Chung kết Miss World 2018 tổ chức tại Sanya, Trung Quốc vào ngày 8/12. Hoa hậu Ấn Độ, Manushi Chhillar, sẽ trao lại vương miện cho người chiến thắng. 

Vân An