Minh Hằng “nhắc khéo” chuyện “cấp giấy phép biểu diễn”, “chèn ép trong showbiz” bằng MV mới

0
405

Chiều 12/12, Minh Hằng tổ chức họp báo ra mắt MV “Điều em cần chỉ là anh”. Đây là một bản ballad ngọt ngào do nhạc sĩ Văn Thiên Hạnh chắp bút. MV là câu chuyện mà nữ ca sĩ phác họa lại những tâm tư của mình trong con đường nghệ thuật trong suốt 10 năm mà cô từng đi qua. Đặc biệt, trong sản phẩm âm nhạc lần này có sựu xuất hiện của diễn viên Lan Ngọc ở đoạn đầu MV.
 Đáng chú ý, trong nội dung MV, phần thoại của những phân cảnh đầu của nhân vật Lan Ngọc khiến người xem nghĩ ngay đến những câu chuyện ồn ào của showbiz trong thời gian qua. Cụ thể như câu nói “chắc phải lên trên cục đề nghị cấp giấy phép để bảo vệ những người làm nghề chân chính” có nội dung gần sát với câu chuyện Minh Quân đá xéo việc đi hát của Chi Pu với nội dung tương tự; hay thoại: “Chọn đi, có người đó thì không có cô Ba này” lại có phần khá tương đồng với ồn ào Minh Hằng bị Hà Hồ chèn ép rời khỏi ghế giám khảo The Face.
 Khi được đặt câu hỏi về những ẩn ý trong nội dung MV, Minh Hằng chia sẻ: “Nếu như mọi người để ý thì trong các MV của Minh Hằng đều có những câu chuyện, thông điệp gửi đến khán giả riêng. Tôi cũng không muốn nhắc lại chuyện đã xảy ra trong quá khứ, cái gì là quá khứ thì hãy xếp vào quá khứ, với tôi bây giờ chỉ có chuyện của tương lai. Mình đang có gì, có rồi thì phải nắm bắt, xây dựng nó ra sao cho tốt đẹp.
Minh Hang nhac kheo chuyen cap giay phep bieu dien chen ep trong showbiz bang MV moi 1 Về bình luận tiêu cực từ antifan, làm ảnh hưởng tới đời sống tinh thần của những người làm nghề, tôi chỉ muốn nói rằng sự thật đôi khi chỉ có người trong cuộc mới hiểu đúng sai, nhưng rất nhiều khán giả họ chưa hiểu gì hết nhưng đã dành những lời nói có tính sát thương rất mạnh. Đây không phải chỉ là điều trăn trở của riêng mình Minh Hằng mà còn rất nhiều anh chị em nghệ sĩ. Tôi muốn gửi gắm những thông điệp, cảm nghĩ của mình vào sản phẩm để mọi người có cái nhìn tích cực hơn”.

Một số hình ảnh Minh Hằng trong MV mới
Minh Hang nhac kheo chuyen cap giay phep bieu dien chen ep trong showbiz bang MV moi 2 Minh Hang nhac kheo chuyen cap giay phep bieu dien chen ep trong showbiz bang MV moi 3

Trả lời

Vui lòng để lại bình luận
Vui lòng nhập họ tên