MONSTAR khiến fan thấp thỏm không yên khi nhá hàng poster hé lộ sự xuất hiện thành viên thứ 4

0
1752
MONSTAR khien fan thap thom khong yen khi nha hang poster he lo su xuat hien thanh vien thu 4

Sau khoảng thời gian dài im ắng, 9/12 MONSTAR quay trở lại Vpop và bật mí đội hình 4 thành viên qua poster The MAGIC Show.

Lần comeback hoành tráng vào dịp cuối năm với tên gọi The MAGIC Show kéo dài đến tận tháng 5/2018, Cứ 2 tháng MONSTAR cho ra mắt một MV gửi tặng khán giả. Mở màn The MAGIC Show là tiết mục mang tên #TYCT được em út GREY-D chắp bút. Bên cạnh đó, hình ảnh concept đầy ma mị, quyến rũ cùng với sự xuất hiện đầy bí ẩn của thành viên thứ 4 được công bố  khiến fan đứng ngồi không yên.
MONSTAR khien fan thap thom khong yen khi nha hang poster he lo su xuat hien thanh vien thu 4 1 Không còn là những teen boy trẻ trung năng động, MONSTAR hiện tại đang dần lột xác, hoàn thiện và trưởng thành, chỉn chu hơn từ hình ảnh cho đến âm nhạc. Trong quãng thời gian vắng bóng tại Vbiz, ekip ST.319 cùng MONSTAR đã đầu tư nhiều công sức, tập luyện kĩ lưỡng và chu đáo để chuẩn bị cho sự trở lại hoàn toàn mới này.
MONSTAR khien fan thap thom khong yen khi nha hang poster he lo su xuat hien thanh vien thu 4 2 Ngay từ ban đầu, định hướng của ST.319 Entertainment dành cho MONSTAR rằng nhóm có đội hình hoàn chỉnh gồm 5 thành viên. Sau khi tung teaser hình ảnh, thành viên thứu 4 dấu mặt nhanh chóng trờ thành đề tài gây sốt với cộng đồng MOONEE. Dự kiến, thành viên thứ 4 sẽ được xuất hiện trong vai trò hát chính cho MONSTAR.
MONSTAR khien fan thap thom khong yen khi nha hang poster he lo su xuat hien thanh vien thu 4 3

Trả lời

Vui lòng để lại bình luận
Vui lòng nhập họ tên