MONSTAR vướng tình tay ba trong MV mới

0
600

Tình yêu chậm trễ” là món quà âm nhạc lãng mạn trong mùa Đông mà nhóm MONSTAR dành tặng fan sau thời gian im lặng. Sau hơn một năm kể từ MV ra mắt Baby Baby và gần sáu tháng “biệt tích” trên sàn nhạc, nhóm MONSTAR đã chính thức quay trở lại với chuỗi dự án mang tên “The Magic Show” gồm 4 bài hát liên tiếp. “Tình yêu chậm trễ” là sản phẩm mở màn cho chuỗi dự án 4 ca khúc liên tục.

Sản phẩm âm nhạc lần này được thành viên nhỏ tuổi nhất: Đoàn Thế Lân (Grey-D) chắp bút sáng tác với phong cách nhẹ nhàng, tình cảm. Ca khúc có sự bắt tay với producer đình đám của hit “Phía Sau Một Cô Gái” – Đoàn Minh Vũ. Bài hát là bước trưởng thành trong âm nhạc về cả giai điệu lẫn ca từ của Grey-D.
MONSTAR vuong tinh tay ba trong MV moi 1 MONSTAR vuong tinh tay ba trong MV moi 2 MV “Tình Yêu Chậm Trễ” được thực hiện hoàn toàn tại Singapore. Xuyên suốt MV là những khung hình đẹp như mơ, những ngày tháng tựa như thơ của Nicky và Quỳnh Anh Shyn. Đôi “thanh mai trúc mã” quấn quýt nhau, tình cảm tự nhiên lớn dần cùng cả hai, ngọt ngào và trong trẻo. Thế nhưng, mơ chỉ là mơ, vào chính giây phút Nicky nhận ra tình cảm của mình và quyết định bày tỏ với Quỳnh Anh Shyn thì lại chậm chân. Lời tỏ tình đành giữ lại riêng mình, và lặng nhìn người con gái mình thương hạnh phúc bên ai khác…
MONSTAR vuong tinh tay ba trong MV moi 3 MONSTAR vuong tinh tay ba trong MV moi 4 “Câu chuyện đơn giản và gần gũi, ai trong chúng ta chưa một lần trải qua cảm giác thất tình thinh lặng? Tình đơn phương không kịp tỏ bày vì lý do nào đó, đành ngậm ngùi cất giấu vào ngăn tủ thanh xuân. Vậy nên khi yêu thương ai thì đừng chần chừ mà hãy thổ lộ, bày tỏ. Bởi không ai biết trước ngày mai, người mà mình dành cả thanh xuân ở bên cạnh, yêu thương lại nắm tay người khác”, đó là thông điệp mà nhóm muốn gửi gắm trong sản phẩm này.
MONSTAR vuong tinh tay ba trong MV moi 5 MONSTAR vuong tinh tay ba trong MV moi 6

Đoạn cuối “Tình Yêu Chậm Trễ”, một đoạn nhạc ngắn cho sản phẩm thứ 2 mang tên Baby I Told You cũng được tiết lộ trong khoảnh khắc Nicky mở chiếc đĩa than ca khúc Baby I Told You để nghe. Dự kiến Baby I Told You ra mắt vào tháng 01 năm 2018.

MONSTAR vuong tinh tay ba trong MV moi 7

Trả lời

Vui lòng để lại bình luận
Vui lòng nhập họ tên