Ngô Kiến Huy tình tứ bên Tú Hảo trong MV cổ trang hoành tráng nhất sự nghiệp

0
882
Ngo Kien Huy tinh tu ben Tu Hao trong MV co trang hoanh trang nhat su nghiep

Mới đây, Ngô Kiến Huy ra mắt teaser MV đầy ma mị mang tên “Lạc giữa nhân gian”. Ca khúc mới của Ngô Kiến Huy mang hơi thở hiện đại, trẻ trung, đánh dấu lần đầu nam ca sĩ hợp tác cùng 3 cái tên đình đám trong làng nhạc là nhạc sĩ Phương Uyên, producer Ryhmastic và Đỗ Hiếu.

Đây cũng là lần đầu tiên Ngô Kiến Huy hoá thân thành nhân vật cổ trang trong MV mới với tạo hình đầy ấn tượng. Để hoàn thành tốt MV với những góc quay đẹp nhất, nam ca sĩ đã phải tập luyện nghiêm khắc, thực hiện quá trình giảm cân trong vòng 1 tháng.
Được biết, đạo diễn trong MV “Lạc giữa nhân gian” chính là Đinh Hà Uyên Thư – người từng ghi dấu ấn khi thực hiện thành công 2 MV cổ trang nổi đình nổi đám khác là “Lạc Trôi” (Sơn Tùng) và “Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng” (Bảo Anh). Chọn Đinh Hà Uyên Thư cho dự án này, Ngô Kiến Huy mong muốn chính vị đạo diễn này sẽ phải giải bài toán cổ trang của anh làm sao khác biệt so với 2 MV đã ra mắt trước đó.
Nam ca sĩ chia sẻ anh mất 3 tháng cho việc chuẩn bị quay MV cùng Đinh Hà Uyên Thư. Cả hai đã bàn bạc vô cùng kĩ lưỡng, gửi gắm vai nữ chính trong dự án lần này cho cô nàng Tú Hảo – Quán quân The Face mùa 2 vì gương mặt rất huyền bí ma mị hợp với concept MV “Lạc giữa nhân gian”.

MV “Lạc giữa nhân gian” sẽ chính thức ra mắt vào ngày 18/12 tới đây.

Trả lời

Vui lòng để lại bình luận
Vui lòng nhập họ tên