Noo Phước Thịnh cật lực chuẩn bị cho liveshow kỷ niệm 9 năm ca hát tại Hà Nội

0
820

Ngày 30/11, Noo Phước Thịnh sẽ tổ chức liveshow kỷ niệm 9 năm ca hát tại SVĐ Đại học Hà Nội. Đêm diễn miễn phí “Noo Phước Thịnh In Hanoi” hướng đến đối tượng khán giả chủ yếu gồm các bạn học sinh, sinh viên. Với lịch trình biểu diễn cuối năm bận rộn, nam ca sĩ vẫn cố gắng sắp xếp thời gian luyện tập cho liveshow cùng Vũ đoàn Bước Nhảy.
Noo Phuoc Thinh cat luc chuan bi cho liveshow ky niem 9 nam ca nhac tai Ha Noi 1
Đặc biệt, thay cho lời cảm ơn fan đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng anh trong suốt 9 năm qua, toàn bộ 20.000 vé của liveshow này được Noo Phước Thịnh phát miễn phí cho người hâm mộ. Noo và ekip cũng khẳng định rằng, dù miễn phí nhưng chắc chắn “Noo Phước Thịnh In Hanoi” sẽ là một bữa tiệc âm thịnh soạn được đầu tư nhiều công sức, tiền bạc và chất xám vào cuối tháng 11 này. Đêm nhạc gồm có 30 ca khúc được phối theo những phong cách mới. Ngoài ra, liveshow cũng có sự tham của dàn học trò team Noo ở Giọng hát Việt 2017.
Noo Phuoc Thinh cat luc chuan bi cho liveshow ky niem 9 nam ca nhac tai Ha Noi 2
Để tiếp tục đồng hành và ủng hộ Noo Phước Thịnh trong thời gian tiếp theo, các fan hãy vote cho các sản phẩm âm nhạc của Noo trên kênh truyền hình tương tác IMUSIC nhé. Dưới đây là một vài hình ảnh Noo Phước Thịnh luyện tập, chuẩn bị cho “Noo Phước Thịnh In Hanoi”
Noo Phuoc Thinh cat luc chuan bi cho liveshow ky niem 9 nam ca nhac tai Ha Noi 3
Noo Phuoc Thinh cat luc chuan bi cho liveshow ky niem 9 nam ca nhac tai Ha Noi 4
Noo Phuoc Thinh cat luc chuan bi cho liveshow ky niem 9 nam ca nhac tai Ha Noi 5
Noo Phuoc Thinh cat luc chuan bi cho liveshow ky niem 9 nam ca nhac tai Ha Noi 6

Trả lời

Vui lòng để lại bình luận
Vui lòng nhập họ tên