Noo Phước Thịnh đưa fan tung tăng khắp Nhật Bản trong dịp đầu năm

0
698

Đúng ngày đầu tiên của năm mới 2018, Noo Phước Thịnh đã chính thức cho ra mắt MV hoành tráng mang tên “Around The World” tại Nhật Bản.

Sau khi “thả thính” bằng teaser rộn ràng, đúng ngày 1/1, Noo Phước Thịnh chính thức cho ra mắt MV hoành tráng nhất từ trước tới nay mang tên “Around The World”. Xuyên suốt MV là hành trình khám phá và trải nghiệm văn hoá Nhật Bản của Noo Phước Thịnh với sự trợ giúp của hơn 200 diễn viên nghiệp dư nhảy flashmob đến từ xứ sở hoa anh đào.

“Around The World” là ca khúc có giai điệu rộn ràng, ca từ trẻ trung, mang tới năng lượng sống tích cực được chắp bút bởi nhạc sĩ Châu Đăng Khoa. Đây đồng thời cũng là sản phẩm âm nhạc thứ 4 của Noo Phước Thịnh được quay hình tại Nhật Bản sau 3 MV trước đó là “Mãi mãi bên nhau” được thực hiện tại Kansai – Osaka (2014), Chubu – Ishikawa (2015) cho MV “Relly Love You” và gần nhất là MV “Như phút ban đầu” tại Kyushu (2016).Noo Phuoc Thinh dua fan tung tang khap Nhat Ban trong dip dau nam 1 Noo Phuoc Thinh dua fan tung tang khap Nhat Ban trong dip dau nam 2 Noo Phuoc Thinh dua fan tung tang khap Nhat Ban trong dip dau nam 3 Noo Phuoc Thinh dua fan tung tang khap Nhat Ban trong dip dau nam 4 Noo Phuoc Thinh dua fan tung tang khap Nhat Ban trong dip dau nam 5 Noo Phuoc Thinh dua fan tung tang khap Nhat Ban trong dip dau nam 6

Noo Phuoc Thinh dua fan tung tang khap Nhat Ban trong dip dau nam 7

Trả lời

Vui lòng để lại bình luận
Vui lòng nhập họ tên