Tạm quên hình tượng ‘nam thần Hàn Quốc’, ERIK 2018 là phải ‘tóc dài kiếm hiệp’ siêu ngầu thế này!

0
898
Tạm quên hình tượng 'nam thần Hàn Quốc', ERIK 2018 là phải 'tóc dài kiếm hiệp' siêu ngầu thế này!


Liệu bạn có thích thú trước diện mạo hoàn toàn mới này của Erik chăng?

Được biết đến là một trong những nam nghệ sĩ có gout ăn mặc và phong cách “chất” của Vpop, Erik từ lâu luôn xây dựng cho mình một hình tượng nam thần Hàn Quốc đẹp ngời ngời. Thế nên, chắc chắn fan sẽ không khỏi bất ngờ khi chứng kiến diện mạo hoàn toàn mới này của Erik!

Ngạc nhiên chưa?Ngạc nhiên chưa?

Tạm quên hình tượng nam thần Hàn Quốc, ERIK 2018 là phải tóc dài kiếm hiệp siêu ngầu thế này!Tạm quên hình tượng nam thần Hàn Quốc, ERIK 2018 là phải tóc dài kiếm hiệp siêu ngầu thế này!

Đúng rồi, bạn không hề nhìn lầm đâu, là Erik nhưng với mái tóc dài bồng bềnh đầy lãng tử, tạo nên một vẻ già dặn và quyến rũ khó tả cho khuôn mặt của anh chàng ca sĩ sinh năm 1997 này!

Erik ngày càng chững chạc và phong độ hơn.Erik ngày càng chững chạc và phong độ hơn.
Tuy nhiên vẫn không mất đi vẻ đáng yêu thường thấy nhé!Tuy nhiên vẫn không mất đi vẻ đáng yêu thường thấy nhé!

Có vẻ như, cùng với việc thay đổi tạo hình, hướng đến chút gì đó “gai góc” và “phong trần” hơn, âm nhạc sắp tới của Erik cũng sẽ có sự biến chuyển ít nhiều. Có một quy luật “bất thành văn” mà người hâm mộ luôn để ý: khi nghệ sĩ có sự thay đổi về diện mạo, có nghĩa là âm nhạc và các sản phẩm gắn liền của họ có khả năng rất cao sẽ thay đổi theo.

Từ Lạc nhau có phải muôn đời…

Đến Chạm đáy nỗi đau…

Và gần đây nhất là Mình chia tay đi, đều là các bản ballad “buồn thấu xương” nhưng không quá mới mẻ.

Bấy lâu nay ta đã vốn quá quen thuộc với các bản ballad “chạm đáy nỗi đau” của Erik, liệu sắp tới sẽ là phong cách âm nhạc nào khác chăng?

>

Trả lời

Vui lòng để lại bình luận
Vui lòng nhập họ tên