Mỹ Tâm Vol 9 “cháy hàng” dù chưa được phát hành chính thức

0
971

Sau bản hit pop ballad “Đừng hỏi em”(Don’t ask me), Họa mi tóc nâu tiếp tục khuấy động cộng đồng nhạc Việt bằng việc phát hành Album vol.9 vào dịp cuối năm. Người hâm mộ được phen “đứng ngồi không yên” khi Mỹ Tâm tung teaser nhá hàng cùng các hit-maker của Vbiz như Đức Trí, Khắc Hưng, Vũ Cát Tường, Phan Mạnh Quỳnh.
Đợt phát hành lần này, thay vì phát hành album trên các trang nghe nhạc trực tuyến như các làm với các sản phẩm trước đây, nữ ca sĩ mở link đặt trước trên trang online . Hành động này nhằm bảo vệ bản quyền sản phẩm âm nhạc và tạo điều kiện cho người hâm mộ ở xa hoặc chưa có điều kiện đến mua trực tiếp vào buổi kí đĩa (3/12).
My Tam Vol 9 chay hang du chua duoc phat hanh chinh thuc 1
Chỉ sau đó 2 ngày mở link đặt hàng online, trưa ngày 20/11 Mỹ Tâm và ekip đã gửi lời xin lỗi xin lỗi khán giả vì phải tạm dừng việc đặt trước album vol.9, do số lượng đĩa đặt trước vượt quá dự tính ban đầu. Tính tới thời điểm tạm dừng, hơn 2.000 ngàn đơn đặt hàng đã được gửi về.
My Tam Vol 9 chay hang du chua duoc phat hanh chinh thuc 2
Trước sự chờ đợi mong mỏi của người hâm mộ, Mỹ Tâm sẽ làm việc cùng ekip để fan đã đăng ký sẽ nhận được đĩa trong thời gian sớm nhất. Hoạt động kí và phát hành đĩa sẽ diễn ra trong ngày 3/12/2017.

Trả lời

Vui lòng để lại bình luận
Vui lòng nhập họ tên