‘Tôi đóng vai phản diện và chấp nhận bị khán giả ghét’

0
763
'Tôi đóng vai phản diện và chấp nhận bị khán giả ghét'


Nữ ca sĩ đã có những chia sẻ khi mới chính thức trình làng sản phẩm mới nhất của mình.

Sau tuyên bố chia tay nhạc ballad, Sĩ Thanh và ê-kíp của mình gấp rút chuẩn bị ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên Don’t make me cry. Đây là một trong những sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của Sĩ Thanh với dòng nhạc dance sôi động, hiện đại. Trước đó, nữ ca sĩ kiêm diễn viên ra mắt ca khúc Người ta tuyên bố sẽ ngừng hát thể loại nhạc buồn, u sầu.

Don’t make me cry được sáng tác bởi Đỗ Hiếu. Ca khúc có tiết tấu hiện đại, phù hợp với định hướng mà Sĩ Thanh hướng đến. Cách cô thể hiện trong MV cũng không kém phần cuốn hút. Lợi thế là diễn viên còn giúp Sĩ Thanh thể hiện khá nhập vai “chị đại” trong sản phẩm lần này. Kịch bản được Sĩ Thanh lựa chọn theo mô típ “Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân” khá quen thuộc, nhưng được cô làm mới với câu chuyện bất ngờ ở phần cuối bài.

Hình ảnh đầy cá tính trong MV được Sĩ Thanh công bố.Hình ảnh đầy cá tính trong MV được Sĩ Thanh công bố.
Trong MV, Sĩ Thanh hóa thân làm “chị đại” của một nhóm các cô gái hiện đại, cá tính và cá thân thiết với nhau. Cũng từ đây, các mâu thuẫn xảy ra khi bạn thân của Sĩ Thanh gặp rắc rối trong chuyện tình cảm.Trong MV, Sĩ Thanh hóa thân làm “chị đại” của một nhóm các cô gái hiện đại, cá tính và cá thân thiết với nhau. Cũng từ đây, các mâu thuẫn xảy ra khi bạn thân của Sĩ Thanh gặp rắc rối trong chuyện tình cảm.

Cô bạn bỗng dưng bị bạn trai ruồng bỏ, hắt hủi, thậm chí đánh đập khi người yêu ra sức níu kéo. Sĩ Thanh chứng kiến tất cả mọi chuyện và ra sức an ủi, động viên cô bạn của mình. Song sự thật sau đó không ai biết, thực chất, Sĩ Thanh mới là nguyên nhân khiến chàng trai trở nên lạnh nhạt với bạn gái. Cô chính là người thứ ba, quyến rũ người yêu của bạn thân và khiến cô gái này rơi vào cảnh bị người yêu phản bội.

Trong MV Sĩ Thanh xây dựng hình tượng người phụ nữ cá tính, mạnh mẽ, thậm chí có phần lạnh lùng. Nữ ca sĩ cho biết, cô không ngại lột tả hình tượng cô gái phản bội tình bạn, bất chấp tất cả để đạt được điều mình muốn, bởi trong cuộc sống luôn có những điều bất ngờ xảy ra. Bản thân Sĩ Thanh muốn xây dựng mô tuýp MV với câu chuyện thường gặp trong cuộc sống để cảnh tỉnh những cô gái yếu đuối, quá tin tưởng vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống mà không chuẩn bị tinh thần đón nhận những tình huống xấu.

Vừa ra mắt vào tối ngày 7/11, MV Don’t make me cry đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ Sĩ Thanh.Vừa ra mắt vào tối ngày 7/11, MV Don’t make me cry đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ Sĩ Thanh.
Đa số khen ngợi MV phiên bản dance của nữ ca sĩ bắt tai bởi phần âm nhạc sôi động, thu hút. Đây là hai lợi thế được Sĩ Thanh chăm chút từ ngày lấn sân ca hát, đến nay, cô vẫn giữ vững phong độ và ngày càng nóng bỏng hơn.Đa số khen ngợi MV phiên bản dance của nữ ca sĩ bắt tai bởi phần âm nhạc sôi động, thu hút. Đây là hai lợi thế được Sĩ Thanh chăm chút từ ngày lấn sân ca hát, đến nay, cô vẫn giữ vững phong độ và ngày càng nóng bỏng hơn.

Trong MV, Sĩ Thanh cũng không ngại thể hiện một số cảnh nóng, máy quay zoom sát vòng 3 gợi cảm của nữ ca sĩ. Giọng ca 8X cho biết, đã là nghệ sĩ, theo đuổi sự nghiệp ca hát cả đời, Sĩ Thanh không ngại thể hiện hình ảnh bất kỳ hình ảnh nào, dù phải khoe thân vì nghệ thuật, đóng vai phản diện bị khán giả ghét vì nghệ thuật, cô cũng chấp nhận.

Bởi Sĩ Thanh luôn tâm niệm, cuộc sống luôn phải đánh đổi, đạt được mục tiêu phải hi sinh, đánh đổi công sức là điều dễ hiểu, song không phải ai cũng làm được. Khi theo đuổi đam mê, cô chấp nhận tất cả để lựa chọn công việc yêu thích.Bởi Sĩ Thanh luôn tâm niệm, cuộc sống luôn phải đánh đổi, đạt được mục tiêu phải hi sinh, đánh đổi công sức là điều dễ hiểu, song không phải ai cũng làm được. Khi theo đuổi đam mê, cô chấp nhận tất cả để lựa chọn công việc yêu thích.

Một số hình ảnh của Sĩ Thanh trong MV:

Sĩ Thanh: Tôi đóng vai phản diện và chấp nhận bị khán giả ghétSĩ Thanh: Tôi đóng vai phản diện và chấp nhận bị khán giả ghétSĩ Thanh: Tôi đóng vai phản diện và chấp nhận bị khán giả ghétSĩ Thanh: Tôi đóng vai phản diện và chấp nhận bị khán giả ghétSĩ Thanh: Tôi đóng vai phản diện và chấp nhận bị khán giả ghétSĩ Thanh: Tôi đóng vai phản diện và chấp nhận bị khán giả ghét

>

Trả lời

Vui lòng để lại bình luận
Vui lòng nhập họ tên