Xuân Trường nhốt Đức Huy và bật ‘Lạc trôi’ (Sơn Tùng) vì tội… không dọn phòng

0
579
Xuân Trường nhốt Đức Huy và bật 'Lạc trôi' (Sơn Tùng) vì tội... không dọn phòng


Đoạn clip đã khiến người hâm mộ Sơn Tùng thích thú vì độ hài hước của nam cầu thủ.

Mới đây, cộng đồng mạng đã vô cùng thích thú với đoạn clip chia sẻ của cầu thủ Xuân Trường trên trang Instagram cá nhân. Cụ thể ngay sau trận thắng trước đội tuyển Lào tại AFF, tiền vệ Lương Xuân Trường đã “nhốt” Đức Huy vào tủ quần áo và bật ca khúc Lạc Trôi của Sơn Tùng M-TP với lý do… anh chàng không chịu dọn dẹp phòng. Đoạn clip ngay sau khi được đăng tải đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ và đa phần đều bày tỏ thích thú với sự hài hước của Xuân Trường.

Xuân Trường - Đức Huy là cặp đôi thân thiết tại đội tuyển Việt Nam.Xuân Trường – Đức Huy là cặp đôi thân thiết tại đội tuyển Việt Nam.

Clip Xuân Trường “nhốt” Đức Huy và bật Lạc trôi được đăng tải trên trang Instagram cá nhân

Đây cũng không phải lần đầu tiên khán giả thích thú khi Xuân Trường chia sẻ các ca khúc của Sơn Tùng M-TP trên trang cá nhân. Nếu ai theo dõi nam cầu thủ này chắc chắn sẽ biết được rằng anh chàng thực chất cũng là một “Sky chính hiệu”. Ngoài thời gian tập luyện thi đấu, không ít lần Xuân Trường đã dành thời gian livestream cùng người hâm mộ và thể hiện những ca khúc mà mình yêu thích. Đa phần trong số đó anh chàng đều lựa chọn loạt bản hit của nam ca sĩ gốc Thái Bình để thể hiện.

Clip Xuân Trường cover cực ngọt Anh sai rồi

Xuân Trường cũng “cuồng” Sơn Tùng M-TP không kém gì Sky đâu nhé!Xuân Trường cũng “cuồng” Sơn Tùng M-TP không kém gì Sky đâu nhé!

>

Trả lời

Vui lòng để lại bình luận
Vui lòng nhập họ tên